Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Samsung cập nhật Galaxy AI trên cả các dòng cổ

-

One UI 6.1, phiên bản giao diện Android mới nhất của Samsung được tích hợp Galaxy AI, hiện đã được cài đặt trên gần 9 triệu thiết bị Galaxy và chắc chắn tăng lên trong vài tuần tới.

Theo GSMArena, điều này bắt nguồn từ việc Samsung đã chính thức triển khai bản cập nhật One UI 6.1 nhằm đưa Galaxy AI đến với các mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy S22, S21, Z Flip4, Z Flip3, Z Fold4 và Z Fold3. Đó là một danh sách rất nhiều thiết bị, tuy nhiên cần lưu ý rằng việc triển khai hiện tại dường như mới chỉ giới hạn ở Hàn Quốc.

Dẫu vậy, Samsung thường không mất nhiều thời gian để lan rộng bản cập nhật mới ra khắp thế giới, do đó nếu người dùng sở hữu một trong những thiết bị được đề cập, One UI 6.1 sẽ đến với họ trong thời gian sớm.

Điểm mấu chốt liên quan đến việc cập nhật One UI 6.1 chính là việc người dùng một số thiết bị dòng Galaxy cũ như Galaxy S22, Z Fold4 và Z Flip4 sẽ nhận được các tính năng Galaxy AI xuất hiện cùng dòng Galaxy S24 vào tháng 1. Trong khi đó, các mẫu Galaxy S21, Z Flip3 và Z Fold3 sẽ nhận một phần trong danh sách các tính năng của Galaxy AI.

Việc triển khai One UI 6.1 đến các thiết bị Galaxy cũ là một tin tuyệt vời của Samsung để đạt mục tiêu cung cấp Galaxy AI đến hơn 100 triệu thiết bị vào cuối năm nay.

Nói về các tính năng Galaxy AI bị giới hạn, mặc dù dòng Galaxy S21 chỉ được hỗ trợ Circle to Search nhưng đó là điều không quá quan trọng bởi đây có lẽ là một trong những tính năng được quảng bá tốt nhất trong bộ tính năng này trên Galaxy AI.

Phiên bản Galaxy Z Flip3 cũng có giới hạn tương tự, tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là Galaxy Z Fold3 mang đến nhiều tính năng hơn, bao gồm hình nền do AI tạo, tóm tắt trang web, tóm tắt ghi chú, mẫu tự động trong Samsung Notes, dịch ngôn ngữ trực tiếp, đề xuất chỉnh sửa hình ảnh do AI cung cấp…

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU