Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

BlizzCon 2024 bị hủy không rõ nguyên do

-

Blizzard xác nhận không tổ chức sự kiện BlizzCon thường niên năm nay, nhưng hứa hẹn vào một sự trở lại trong những năm tới.

BlizzCon, sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2005, vừa được xác nhận sẽ hủy lịch tổ chức năm 2024. Blizzard thường chia sẻ những công bố và các thông tin xoay quanh những sản phẩm của hãng tại mỗi sự kiện này.

Trên trang web chính thức, Blizzard thông báo hủy bỏ BlizzCon “sau khi cân nhắc kỹ lưỡng”, ngoài ra không nêu thêm bất kỳ nguyên nhân nào.

“Chúng tôi đã quyết định không tổ chức BlizzCon vào năm 2024. Quyết định này là không dễ dàng vì đây là một sự kiện hết sức đặc biệt với tất cả chúng tôi, và Blizzard cũng hiểu có rất nhiều người đang mong chờ sự kiện diễn ra”, thông tin chính thức nêu. Hãng cũng hứa hẹn rằng “vẫn hào hứng” để đưa sự kiện này trở lại trong những năm tới.

Không có BlizzCon, hãng Blizzard vẫn khẳng định tiếp tục tích cực với các hoạt động khác trong năm 2024 này, đồng thời thông báo dự kiến trong vài tháng tới sẽ có World of Warcraft: The War Within và bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4, Vessel of Hatred.

Bên cạnh đó là một bật mí về “kế hoạch thú vị” cho Gamescom và những hội chợ thương mại khác trong ngành, và hứa hẹn tổ chức nhiều sự kiện trực tiếp quy mô toàn cầu toàn cầu để kỷ niệm 30 năm Warcraft.

Đây không phải lần đầu BlizzCon bị hủy mà thực chất, trong 5 năm qua mới chỉ có một lần diễn ra theo thông lệ. Tháng 5.2020, dịch Covid-19 bùng phát đã gây ra nhiều lo ngại, khiến hãng phải hủy sự kiện. Tới tháng 2.2021, BlizzConline – phiên bản trực tuyến của sự kiện này xuất hiện nhưng tới cuối năm, BlizzCon thường niên lại bị hủy.

Qua 2022, một lần nữa chương trình lại không diễn ra vì công ty vướng vào bê bối phân biệt đối xử với nhân viên nữ. Mãi tới 2023, BlizzCon mới trở lại theo đúng kế hoạch.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU