Thứ Ba, 25 Tháng Sáu, 2024

Đã có thể tải về bản demo của The Past Within

-

Tựa game phiêu lưu giải đố Point & Click mang tên The Past Within của đội ngũ phát triển Rusty Lake đã ấn định phát hành vào 02/11 tới đây và game thủ hiện có thể tải về bản demo.

Trước khi chúng ta được chạm tay vào phiên bản hoàn chỉnh của The Past Within, Rusty Lake đã bất ngờ phát hành bản demo “Lite” của trò chơi trên AppStore và Google Play cho Android và iOS. Bản demo này có thời lượng khoảng 20-30 phút trải nghiệm và đem đến cho game thủ cái nhìn tổng quát cũng như một vài thông tin về cơ chế gameplay của trò chơi. Game hỗ trợ 18 ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

Theo thông tin từ đội ngũ phát triển, những gì diễn ra trong bản demo sẽ không xuất hiện lại trong phiên bản hoàn chỉnh của The Past Within. The Past Within không cung cấp chế độ chơi đơn, vì vậy người chơi phải có ít nhất 2 người hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, game không yêu cầu phải có kết nối mạng hoặc online để trải nghiệm, 2 người chơi chỉ cần tải game về 2 thiết bị khác nhau là đã có thể chơi cùng nhau.

Người chơi được quyền lựa chọn, 1 người sẽ trải nghiệm các kí ức trong quá khứ và người còn lại sẽ ở tương lai. Điều này có nghĩa là mỗi người chơi sẽ nhận được các thông tin khác nhau và bổ sung cho nhau, do đó nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm thông tin, thảo luận, hợp tác để cùng nhau giải các câu đố mà game đưa ra.

Bạn có thể tải xuống bản demo The Past Within Lite dành cho mobile trên App Store hoặc Google Play ngay bây giờ để có thể thử trải nghiệm. Người chơi PC cũng đã có thể tải về bản demo của The Past Within trên Steam trong khi chờ đợi trò chính thức được phát hành.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Elon Musk mâu thuẫn với cánh tay phải

Căng thẳng giữa Elon Musk và Linda Yaccarino, giám đốc điều hành X ngày càng gia tăng khi tình hình tài chính của mạng xã hội gặp nhiều khó khăn.

Super Mario Party Jamboree sẽ hỗ trợ chơi tới 20 người

Là một phần quan trọng trong sự kiện Nintendo Direct vừa kết thúc, Super Mario Party Jamboree cũng là tựa game được nhiều người chơi Nintendo mong đợi.

One UI 6.1.1 giúp cải thiện khả năng chụp ảnh chân dung của Samsung

Tại sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm 2024, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu bản cập nhật One UI 6.1.1 mới nhất cho các mẫu smartphone của hãng.

Boundary đóng cửa sau một năm, nhà phát hành và nhà phát triển đổ lỗi cho nhau

Các game thủ có quá nhiều lý do để phẫn nộ trước hoàn cảnh hiện tại.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU