Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Đã có thể tải về bản demo của The Past Within

-

Tựa game phiêu lưu giải đố Point & Click mang tên The Past Within của đội ngũ phát triển Rusty Lake đã ấn định phát hành vào 02/11 tới đây và game thủ hiện có thể tải về bản demo.

Trước khi chúng ta được chạm tay vào phiên bản hoàn chỉnh của The Past Within, Rusty Lake đã bất ngờ phát hành bản demo “Lite” của trò chơi trên AppStore và Google Play cho Android và iOS. Bản demo này có thời lượng khoảng 20-30 phút trải nghiệm và đem đến cho game thủ cái nhìn tổng quát cũng như một vài thông tin về cơ chế gameplay của trò chơi. Game hỗ trợ 18 ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

Theo thông tin từ đội ngũ phát triển, những gì diễn ra trong bản demo sẽ không xuất hiện lại trong phiên bản hoàn chỉnh của The Past Within. The Past Within không cung cấp chế độ chơi đơn, vì vậy người chơi phải có ít nhất 2 người hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, game không yêu cầu phải có kết nối mạng hoặc online để trải nghiệm, 2 người chơi chỉ cần tải game về 2 thiết bị khác nhau là đã có thể chơi cùng nhau.

Người chơi được quyền lựa chọn, 1 người sẽ trải nghiệm các kí ức trong quá khứ và người còn lại sẽ ở tương lai. Điều này có nghĩa là mỗi người chơi sẽ nhận được các thông tin khác nhau và bổ sung cho nhau, do đó nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm thông tin, thảo luận, hợp tác để cùng nhau giải các câu đố mà game đưa ra.

Bạn có thể tải xuống bản demo The Past Within Lite dành cho mobile trên App Store hoặc Google Play ngay bây giờ để có thể thử trải nghiệm. Người chơi PC cũng đã có thể tải về bản demo của The Past Within trên Steam trong khi chờ đợi trò chính thức được phát hành.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Unity khiến ngành công nghiệp game dậy sóng như thế nào với chính sách ‘vắt sữa’?

Unity - engine được dùng phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp phát triển game di động, vừa công bố chính sách thu phí mới.

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Bản mở rộng Phantom Liberty thực sự đưa bom tấn Cyberpunk 2077 trở về giá trị mà nó vốn có

Bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 được đánh giá là xuất sắc trong số những thứ xuất sắc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU