Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023
Dành cho quảng cáo

Đã có thể tải về bản demo của The Past Within

-

Tựa game phiêu lưu giải đố Point & Click mang tên The Past Within của đội ngũ phát triển Rusty Lake đã ấn định phát hành vào 02/11 tới đây và game thủ hiện có thể tải về bản demo.

Trước khi chúng ta được chạm tay vào phiên bản hoàn chỉnh của The Past Within, Rusty Lake đã bất ngờ phát hành bản demo “Lite” của trò chơi trên AppStore và Google Play cho Android và iOS. Bản demo này có thời lượng khoảng 20-30 phút trải nghiệm và đem đến cho game thủ cái nhìn tổng quát cũng như một vài thông tin về cơ chế gameplay của trò chơi. Game hỗ trợ 18 ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

Theo thông tin từ đội ngũ phát triển, những gì diễn ra trong bản demo sẽ không xuất hiện lại trong phiên bản hoàn chỉnh của The Past Within. The Past Within không cung cấp chế độ chơi đơn, vì vậy người chơi phải có ít nhất 2 người hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, game không yêu cầu phải có kết nối mạng hoặc online để trải nghiệm, 2 người chơi chỉ cần tải game về 2 thiết bị khác nhau là đã có thể chơi cùng nhau.

Người chơi được quyền lựa chọn, 1 người sẽ trải nghiệm các kí ức trong quá khứ và người còn lại sẽ ở tương lai. Điều này có nghĩa là mỗi người chơi sẽ nhận được các thông tin khác nhau và bổ sung cho nhau, do đó nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm thông tin, thảo luận, hợp tác để cùng nhau giải các câu đố mà game đưa ra.

Bạn có thể tải xuống bản demo The Past Within Lite dành cho mobile trên App Store hoặc Google Play ngay bây giờ để có thể thử trải nghiệm. Người chơi PC cũng đã có thể tải về bản demo của The Past Within trên Steam trong khi chờ đợi trò chính thức được phát hành.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Steam đưa ra tối hậu thư cho người dùng Windows

Thông báo mới của Valve đã đưa ra “tối hậu thư” cho cộng đồng game thủ PC, rằng nếu bạn còn muốn chơi game Steam thì phải nâng cấp hệ điều hành của mình.

The Seven Deadly Sins: Origin hé lộ lối chơi độc lạ, có nét hao hao nhà miHoYo

The Seven Deadly Sins: Origin là một tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng The Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội).

Resident Evil 4 Remake vẫn còn đang nóng, Capcom chốt luôn DLC

Ngoài các DLC chắc chắn ra mắt, Capcom để lộ ra một DLC khác của Resident Evil 4 Remake có tên gọi Separate Ways.

Rogue Strike :200 đem lại cảm giác hoài cổ sắp ra mắt

Rogue Strike :200 hiện được thử nghiệm trên một số thiết bị Android và sẽ sớm được phát hành trên cả iOS.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU