Thứ Tư, 28 Tháng Hai, 2024

Đã có thể tải về bản demo của The Past Within

-

Tựa game phiêu lưu giải đố Point & Click mang tên The Past Within của đội ngũ phát triển Rusty Lake đã ấn định phát hành vào 02/11 tới đây và game thủ hiện có thể tải về bản demo.

Trước khi chúng ta được chạm tay vào phiên bản hoàn chỉnh của The Past Within, Rusty Lake đã bất ngờ phát hành bản demo “Lite” của trò chơi trên AppStore và Google Play cho Android và iOS. Bản demo này có thời lượng khoảng 20-30 phút trải nghiệm và đem đến cho game thủ cái nhìn tổng quát cũng như một vài thông tin về cơ chế gameplay của trò chơi. Game hỗ trợ 18 ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

Theo thông tin từ đội ngũ phát triển, những gì diễn ra trong bản demo sẽ không xuất hiện lại trong phiên bản hoàn chỉnh của The Past Within. The Past Within không cung cấp chế độ chơi đơn, vì vậy người chơi phải có ít nhất 2 người hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, game không yêu cầu phải có kết nối mạng hoặc online để trải nghiệm, 2 người chơi chỉ cần tải game về 2 thiết bị khác nhau là đã có thể chơi cùng nhau.

Người chơi được quyền lựa chọn, 1 người sẽ trải nghiệm các kí ức trong quá khứ và người còn lại sẽ ở tương lai. Điều này có nghĩa là mỗi người chơi sẽ nhận được các thông tin khác nhau và bổ sung cho nhau, do đó nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm thông tin, thảo luận, hợp tác để cùng nhau giải các câu đố mà game đưa ra.

Bạn có thể tải xuống bản demo The Past Within Lite dành cho mobile trên App Store hoặc Google Play ngay bây giờ để có thể thử trải nghiệm. Người chơi PC cũng đã có thể tải về bản demo của The Past Within trên Steam trong khi chờ đợi trò chính thức được phát hành.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hút máu quá đà, Diablo 4 không thể ngăn game thủ chạy sang Last Epoch

Rất nhiều game thủ của Diablo 4 đang cảm thấy háo hức trước sự xuất hiện của trò chơi này.

Millennia, đối thủ mới của Civilization, ra mắt tháng 3

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Blast chốt lịch mainnet trước thềm Dencun

Ngay trước thềm mainnet, hệ sinh thái Blast vừa trải qua một vụ rug pull, với thiệt hại hơn 1,3 triệu USD.

Reynatis ra mắt phương Tây vào năm nay

NIS America vừa qua đã cho ra mắt trailer công bố của Reynatis, một tựa game RPG đến từ tay đạo diễn TAKUMI và có mảng âm nhạc được thực hiện bởi Yoko Shimomura.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU