Chủ Nhật, 26 Tháng Năm, 2024

Final Fantasy 7 The First Soldier bị khai tử sau hơn 1 năm phát hành

-

Thất bại trong việc tấn công thị trường game sinh tồn, nhà phát hành Square Enix đã ra thông báo khai tử Final Fantasy 7 The First Soldier chỉ sau hơn 1 năm phát hành.

Phát hành tháng 11/2021, Final Fantasy 7 The First Soldier được xem là bom tấn của Square Enix ở thể loại sinh tồn (battle royale). Tuy vậy, sự cạnh tranh quá gay gắt khiến cho Square Enix buộc phải ra thông báo đóng cửa hôm 12/10 vừa qua.

Nhà phát hành cho biết sẽ rút phích cắm server vào 11/01/2023, dù rằng sẽ vẫn cập nhật các nội dung mới cho trò chơi từ nay cho đến lúc đóng cửa. Final Fantasy 7 The First Soldier vừa mới bước vào mùa 4 và chuẩn bị cập nhật nội dung mùa Halloween.

Được biết, Final Fantasy VII The First Soldier là một tựa game hành động bắn súng sinh tồn trong vũ trụ Final Fantasy. Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố Midgar, nơi đặt trụ sở của doanh nghiệp khổng lồ Shinra Electric Power Company. Các sự kiện trong trò chơi diễn ra 30 năm trước FFVII, khi Shinra đã tạo ra “Soldier” để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm soát quân sự.

Thông báo đóng cửa từ Square Enix

Final Fantasy VII The First Soldier đặt bạn vào vai Soldier và chiến đấu với các Soldier khác, cũng như quái vật trong những trận chiến sống còn tại một số địa điểm thuộc vũ trụ FFVII nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng phép triệu hồi, phép thuật, vũ khí cận chiến đặc trưng của series game Final Fantasy VII, cũng như nhiều loại vũ khí khác để tiêu diệt kẻ thù.

Ngoài việc hẹn giờ đóng cửa vào 11/01/2023, Final Fantasy 7 The First Soldier sẽ dừng mọi hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh kể từ 01/11 tới đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU