Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Final Fantasy 7 The First Soldier bị khai tử sau hơn 1 năm phát hành

-

Thất bại trong việc tấn công thị trường game sinh tồn, nhà phát hành Square Enix đã ra thông báo khai tử Final Fantasy 7 The First Soldier chỉ sau hơn 1 năm phát hành.

Phát hành tháng 11/2021, Final Fantasy 7 The First Soldier được xem là bom tấn của Square Enix ở thể loại sinh tồn (battle royale). Tuy vậy, sự cạnh tranh quá gay gắt khiến cho Square Enix buộc phải ra thông báo đóng cửa hôm 12/10 vừa qua.

Nhà phát hành cho biết sẽ rút phích cắm server vào 11/01/2023, dù rằng sẽ vẫn cập nhật các nội dung mới cho trò chơi từ nay cho đến lúc đóng cửa. Final Fantasy 7 The First Soldier vừa mới bước vào mùa 4 và chuẩn bị cập nhật nội dung mùa Halloween.

Được biết, Final Fantasy VII The First Soldier là một tựa game hành động bắn súng sinh tồn trong vũ trụ Final Fantasy. Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố Midgar, nơi đặt trụ sở của doanh nghiệp khổng lồ Shinra Electric Power Company. Các sự kiện trong trò chơi diễn ra 30 năm trước FFVII, khi Shinra đã tạo ra “Soldier” để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm soát quân sự.

Thông báo đóng cửa từ Square Enix

Final Fantasy VII The First Soldier đặt bạn vào vai Soldier và chiến đấu với các Soldier khác, cũng như quái vật trong những trận chiến sống còn tại một số địa điểm thuộc vũ trụ FFVII nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng phép triệu hồi, phép thuật, vũ khí cận chiến đặc trưng của series game Final Fantasy VII, cũng như nhiều loại vũ khí khác để tiêu diệt kẻ thù.

Ngoài việc hẹn giờ đóng cửa vào 11/01/2023, Final Fantasy 7 The First Soldier sẽ dừng mọi hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh kể từ 01/11 tới đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU