Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Valve lại tiếp tục chứng minh mình không biết đếm đến 3

-

Game thủ toàn cầu vẫn đang mỏi mòn chờ ngày Valve biết đếm đến 3 – cụ thể là Half-Life 3, Team Fortress 3, Portal 3, Left 4 Dead 3 hay thậm chí là Dota 3… nhưng ngày đó có vẻ rất mịt mờ.

Mới đây, những game thủ tinh mắt đã phát hiện ra rằng Valve vừa đăng ký một thương hiệu mới tại Mỹ mang tên Neon Prime. Dù bản thân Valve còn chưa công bố nó là gì, nhưng Neon Prime được Valve đăng ký dưới nhóm thương hiệu game có thể được tải về qua internet. Như vậy, có thể kết luận rằng đây sẽ là một tựa game mới được công ty của Gabe Newell phát triển.

Điều này cũng khá phù hợp với những thông tin mà các nhân vật khác nhau từ Valve công bố trong thời gian gần đây. Tất cả họ đều nói rằng Valve chưa hề ngừng làm game, mà vẫn đang có rất nhiều dự án đang được phát triển trong nội bộ của công ty. Neon Prime là cái tên đầu tiên mà game thủ thế giới được biết đến trong số này.

Hồ sơ đăng ký của Valve hôm 10/10 vừa bị phát hiện

Với việc thương hiệu Neon Prime được đăng ký, có thể tin rằng nhà phát triển này sẽ sớm công bố nó trong thời gian tới. Đặc biệt, hôm nay 15/10 cũng là thời điểm khởi đầu của The International 2022, và rất có thể “thánh” Gabe Newell sẽ công bố trò chơi này ngay trong buổi khai mạc sự kiện, tương tự như điều họ từng làm với Artifact vào năm 2017. Một cựu binh Valve nói rằng đây có thể là tựa game xây dựng tàu không gian tương tự Faster Than Light.

Dù sự tồn tại của Neon Prime đã được xác nhận, chúng tôi cũng cần phải nhắc nhở bạn đọc rằng không phải dự án nào của Valve cũng có thể ra đời. Không ít game do họ phát triển đã bị hủy bỏ do đội ngũ làm game nghĩ rằng nó không xứng đáng với mong đợi của game thủ. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về trò chơi này đến với bạn đọc trong tương lai.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU