Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Chê nhà phát triển cùi, fan tự làm lại GTA: San Andreas ‘chất như nước cất’

-

GTA: San Andreas được phát hành năm 2004, được làm lại nằm trong tam phẩm ra mắt năm 2021. Nhưng sản phẩm làm vội này đã không được lòng game thủ.

Hơn 9 năm sau ngày ra mắt của GTA 5, game thủ thế giới vẫn chưa thể thưởng thức phiên bản mới GTA 6, đặc biệt là sau đợt hacker đột nhập vào server của Rockstar vừa qua. Rất nhiều game thủ đã chán ngán với GTA 5 và quyết định quay lại với phiên bản hay nhất trong lòng họ – GTA San Andreas.

Tuy nhiên đồ họa của GTA San Andreas đã quá lỗi thời, còn bản remaster mà Rockstar vừa tung ra thì lại quá kém cỏi. Vậy nên một nhóm fan đã quyết định tự mình remake GTA San Andreas trên nền tảng của GTA 5. Có tên Las Venturas Project và được thực hiện bởi nhằm mục tiêu “thêm một khu vực mới cho GTA 5”, một nhóm modder đang ngày đêm tìm cách tái hiện lại toàn bộ thế giới của GTA San Andreas.

Bản đồ này sẽ được làm sát với phiên bản gốc, bao gồm 3 thành phố và vùng đồng quê, sa mạc rộng lớn trên nền đồ họa mới hơn của GTA 5. Đội ngũ phát triển dự tính sẽ phát hành nó miễn phí khi hoàn tất dự án của mình, nhưng cũng cần sự giúp đỡ của cộng đồng để thực hiện.

Cụ thể, nhóm modder này muốn dành toàn bộ thời gian cho dự án remake GTA San Andreas, và cần sự hỗ trợ tài chính. Họ đã thành lập một trang Patreon để nhận đóng góp từ các fan của GTA nói chung và GTA San Andreas nói riêng. Những ai hỗ trợ họ từ 15 USD trở lên sẽ được quyền tải bản Early Access của trò chơi để trải nghiệm những gì đã được làm ra, nhưng khi hoàn tất thì phiên bản này sẽ được phát hành miễn phí cho game thủ cả thế giới.

Nhóm phát triển cho biết sau một thời gian ngắn hoạt động, họ đã làm được khoảng 3km vuông của bản đồ San Andreas, nhưng phần việc còn lại là không nhỏ bởi bản đồ của game rộng đến khoảng 70km vuông. Phiên bản hoàn chỉnh của game sẽ tương thích với tất cả các bản mod đồ họa hiện tại, nên game thủ có thể thưởng thức trò chơi với hình ảnh đẹp mắt chẳng khác gì một tựa game “xịn” của năm 2022.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU