Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Protectors: Shooter Legends, game bắn súng phong cách Fortnite mở cửa thử nghiệm

-

Protectors: Shooter Legends là một game TPS có đồ họa khá giống Fortnite và hiện đang mở cửa thử nghiệm hạn chế ở Cyprus và Canada.

Protectors: Shooter Legends là một game bắn súng hành động góc nhìn thứ ba được Playkot LTD phát hành. Game có những trận bắn súng vui nhộn, những anh hùng độc đáo, các đấu trường khác nhau và rất nhiều loại súng. Nếu là người yêu thích các game FPS và TPS bạn không nên bỏ qua trò chơi này.

Game lấy bối cảnh thời kỳ chiến tranh, đói nghèo và nhiều nỗi kinh hoàng khác trong quá khứ bị bỏ lại sau thế kỷ 21. Thời buổi mà công nghệ y tế ngày càng phát triển giúp nâng cao tuổi thọ của mọi người. 

Vào thời điểm nhân loại đang chứng kiến ​​đỉnh cao nhất trong lịch sử, một mối đe dọa lớn ập đến với một nền văn minh ở ngoài hành tinh chưa từng được biết đến, lại có khả năng bắt chước ngoại hình và khả năng của bất kỳ con người nào. Mục tiêu chính của họ là thiết lập toàn quyền kiểm soát các nguồn năng lượng. Bạn sẽ trở thành người bảo vệ nền văn minh của loài người, chống lại nền văn minh ngoài hành tinh.

Trong game, người chơi có thể đụng độ với những người chơi khác trong những trận chiến không hồi kết, sở hữu những khẩu súng và khả năng độc đáo trong các chế độ chơi, sử dụng các chiến lược và chiến thuật khác nhau để có thể giành chiến thắng.

Sở hữu đồ họa 3D đầy phong cách và hấp dẫn với các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt mang đến những trận bắn súng đầy hoành tráng. Mở khóa và nâng cấp hàng chục anh hùng mạnh mẽ, mỗi người có súng và khả năng độc đáo của riêng mình. Sở hữu hơn 10 chế độ chơi khác nhau, có các chế độ PvE, PvP 4vs4…Chiến đấu với rất nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. 

Hiện tựa game mới chỉ phát hành thử nghiệm ở Cyprus và Canada, game thủ yêu thích có thể tải thử bản Android tại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU