One Piece Odyssey tiếp tục tung trailer giới thiệu hành trình ở Arabasta

Vương quốc Arabasta là điểm dừng chân tiếp theo trong trailer mới nhất của One Piece Odyssey, game nhượng quyền thương mại do Bandai Namco phát hành.

Như đã biết, Bandai Namco Entertainment đã đưa ra thông báo về việc phát hành dự án mới của họ, một tựa game nhập vai Nhật Bản (JRPG) mang tên One Piece Odyssey. Mới đây, nhà phát hành nổi tiếng Nhật Bản này tiếp tục tung ra một đoạn trailer giới thiệu về hành trình của băng Mũ rơm ở vương quốc sa mạc Arabasta.

Trong video này, game thủ sẽ có một cái nhìn cụ thể hơn về đồ họa cũng như những khoảnh khắc tạo nên thương hiệu One Piece nổi tiếng. Người chơi sẽ được quay trở lại thăm vương quốc Alabasta và chứng kiến cảnh Luffy phục hồi sức mạnh của băng Mũ Rơm bằng cách ghé thăm thế giới ký ức của họ.

Với việc nội dung của One Piece Odyssey bắt nguồn từ chính cốt truyện One Piece, hứa hẹn tựa game này sẽ rất hấp dẫn và thân thuộc với người chơi. Cảnh tượng tại Alabasta chỉ là một ví dụ về cách trò chơi sẽ đưa người chơi trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của One Piece. Bên cạnh đó sẽ là những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm hoàn toàn mới.

One Piece Odyssey đưa game thủ đến một hòn đảo bí ẩn, nơi họ bắt tay vào các nhiệm vụ và chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ. Được biết, One Piece Odyssey sẽ là game nhập vai theo lượt (turn-base). Điều đặc biệt hấp dẫn là nội dung và nhân vật trong One Piece Odyssey được chính bàn tay của tác giả Eiichiro Oda góp ý xây dựng. Chưa hết, One Piece Odyssey còn có sự lồng tiếng của các diễn viên Nhật Bản đã tạo nên thành công của bộ phim hoạt hình này.

One Piece Odyssey sẽ phát hành vào ngày 13/1 năm 2023 trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S và PC thông qua Steam.

Bài quảng cáo