Thứ Bảy, 23 Tháng Chín, 2023

Genshin Impact: Cách lấy thành tựu ẩn The Lengthy Reunion

-

The Lengthy Reunion là thành tựu thuộc nhóm Kỳ quan thế giới khá dễ dàng lấy được trong Genshin Impact, sau đây là hướng dẫn dành cho bạn.

The Lengthy Reunion là một thành tựu ẩn trong hạng mục Kỳ quan của thế giới trong Genshin Impact. Gọi là ẩn vì hiện có manh mối nào trong game chỉ cách người chơi có thể đạt được thành tích này. Tuy nhiên, bản thân các yêu cầu để đạt được thành tựu này lại rất dễ dàng và đơn giản.

Người chơi phải đi theo một quái thú Sumpter cụ thể bị lạc mất chủ ở Sumeru và giúp cả hai đoàn tụ sau khi kết thúc hành trình. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách tìm quái thú này và cách hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Genshin Impact không yêu cầu bất kỳ nhiệm vụ tiên quyết nào để có được thành tích The Lengthy Reunion. Người chơi có thể dịch chuyển đến bức tượng Statue of the Seven ở phía Tây của Hồ Yazadaha và đi về phía Đông, giống như trong hình trên.

Tại vị trí ngay gần bức tượng, bạn sẽ phát hiện ra một quái thú Sumpter. Hãy theo dõi nó và để nó trong tầm nhìn của nhân vật. Quái vật Sumpter này sẽ mất khoảng 7-10 phút để đến đích cuối cùng. Điều duy nhất người chơi có thể làm lúc này là kiên nhẫn đi theo và duy trì khoảng cách với nó.

Nếu không có con quái thú Sumpter nào ở vị trí trên, rất có thể bạn đã vô tình… giết chết nó từ trước. Tất cả những gì bạn có thể làm là đợi game reset hàng ngày để con vật xuất hiện trở lại.

Cần lưu ý nhớ rằng trong suốt cuộc hành trình, quái thú Sumpter này sẽ liên tục lê bước đến gần các trại của kẻ thù, gồm chủ yếu là Fungus và Eremite. Để tránh kích động con thú và khiến các yêu cầu bị thất bại, có 2 lựa chọn để bạn cân nhắc trong tình huống này:

  • Đi trước quái thú Sumpter và “dọn sạch” tất cả kẻ thù trước.
  • Giữ khoảng cách an toàn với cả quái thú Sumpter và kẻ địch.

Với phương pháp thứ hai, người chơi có thể tận dụng các ngọn đồi bên đường và leo lên chúng. Miễn là con quái vật trong tầm nhìn của nhân vật, chỉ cần giữ khoảng cách là được.

Nếu nhân vật chính lỡ khiêu khích quái thú Sumpter, nó sẽ… quên mất cuộc hành trình của mình và sẽ tấn công bạn. Nếu gặp phải tình huống này, bạn có thể chạy trốn khỏi mối đe dọa cho đến khi quái thú Sumpter ngừng đuổi theo và quay trở lại tuyến đường đã chỉ định của nó.

Đến cuối cuộc hành trình, quái thú Sumpter sẽ dừng lại tại một Trại Eremite gần điểm tham chiếu phía Đông Nam của Old Vanarana. Chờ cho đến khi con quái vật ngừng di chuyển trước khi bạn có thể rời khỏi chỗ ẩn nấp và loại bỏ các kẻ thù. Một chiếc rương tinh xảo cũng sẽ xuất hiện vào lúc này.

Bạn hãy mở rương để lấy Primogems và thành tựu bí mật ‘The Lengthy Reunion’ sẽ là của bạn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Binance Labs công bố 12 dự án vào vòng ươm mầm mùa 6

Quỹ ươm mầm của Binance tiếp tục công bố danh sách 12 dự án được tham gia vào chương trình Incubation mùa thứ 6.

Điểm mặt các bom tấn sẽ có mặt trên iPhone 15 Pro

Các điện thoại iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có khả năng vận hành game AAA, đồng thời hỗ trợ Ray Tracing. Dù hiện tại chưa có game nào hỗ trợ công nghệ này, đã có ít nhất 5 tựa game AAA sẽ ra mắt trên dòng smartphone mới nhất của Apple trong thời gian tới.

Bản mở rộng Phantom Liberty thực sự đưa bom tấn Cyberpunk 2077 trở về giá trị mà nó vốn có

Bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 được đánh giá là xuất sắc trong số những thứ xuất sắc.

Mạng lưới Bitcoin quá tải vì 460.000 giao dịch chờ xử lý

Mạng lưới Bitcoin đang phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn khi có hơn 460.000 giao dịch đang chờ xử lý, đồng thời khiến phí giao dịch biến động mạnh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU