Thứ Hai, 26 Tháng Chín, 2022

Genshin Impact: Cách lấy thành tựu ẩn The Lengthy Reunion

-

The Lengthy Reunion là thành tựu thuộc nhóm Kỳ quan thế giới khá dễ dàng lấy được trong Genshin Impact, sau đây là hướng dẫn dành cho bạn.

The Lengthy Reunion là một thành tựu ẩn trong hạng mục Kỳ quan của thế giới trong Genshin Impact. Gọi là ẩn vì hiện có manh mối nào trong game chỉ cách người chơi có thể đạt được thành tích này. Tuy nhiên, bản thân các yêu cầu để đạt được thành tựu này lại rất dễ dàng và đơn giản.

Người chơi phải đi theo một quái thú Sumpter cụ thể bị lạc mất chủ ở Sumeru và giúp cả hai đoàn tụ sau khi kết thúc hành trình. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách tìm quái thú này và cách hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI

HLV trưởng Bengi: “Chúng tôi chắc chắn là ứng viên vô địch”

Cùng nghe xem Faker và các đồng đội ở T1 nói gì trước màn xuất quân tới Bắc Mỹ dự giải đấu lớn nhất trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.

Do Kwon bị Interpol truy nã toàn cầu

Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới xác định vị trí và bắt giữ người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon.

Các mã gian lận trong Age of Empires I

Nhân dịp VTC Game phát hành series AOE ở Việt Nam, hãy cùng GameN.vn tìm hiểu về tất cả những mã gian lận trong trò chơi này nhé.

God of War Ragnarok lộ dung lượng ‘chiến’ tận 90GB

Với dung lượng gấp đôi phần trước ra mắt hồi năm 2018, God of War Ragnarok có thể ít nén hơn, nhiều nội dung hơn, hoặc cũng có thể là cả 2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký

ĐỌC NHIỀU