Thứ Ba, 25 Tháng Sáu, 2024

Genshin Impact: Cách lấy thành tựu ẩn The Lengthy Reunion

-

The Lengthy Reunion là thành tựu thuộc nhóm Kỳ quan thế giới khá dễ dàng lấy được trong Genshin Impact, sau đây là hướng dẫn dành cho bạn.

The Lengthy Reunion là một thành tựu ẩn trong hạng mục Kỳ quan của thế giới trong Genshin Impact. Gọi là ẩn vì hiện có manh mối nào trong game chỉ cách người chơi có thể đạt được thành tích này. Tuy nhiên, bản thân các yêu cầu để đạt được thành tựu này lại rất dễ dàng và đơn giản.

Người chơi phải đi theo một quái thú Sumpter cụ thể bị lạc mất chủ ở Sumeru và giúp cả hai đoàn tụ sau khi kết thúc hành trình. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách tìm quái thú này và cách hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Genshin Impact không yêu cầu bất kỳ nhiệm vụ tiên quyết nào để có được thành tích The Lengthy Reunion. Người chơi có thể dịch chuyển đến bức tượng Statue of the Seven ở phía Tây của Hồ Yazadaha và đi về phía Đông, giống như trong hình trên.

Tại vị trí ngay gần bức tượng, bạn sẽ phát hiện ra một quái thú Sumpter. Hãy theo dõi nó và để nó trong tầm nhìn của nhân vật. Quái vật Sumpter này sẽ mất khoảng 7-10 phút để đến đích cuối cùng. Điều duy nhất người chơi có thể làm lúc này là kiên nhẫn đi theo và duy trì khoảng cách với nó.

Nếu không có con quái thú Sumpter nào ở vị trí trên, rất có thể bạn đã vô tình… giết chết nó từ trước. Tất cả những gì bạn có thể làm là đợi game reset hàng ngày để con vật xuất hiện trở lại.

Cần lưu ý nhớ rằng trong suốt cuộc hành trình, quái thú Sumpter này sẽ liên tục lê bước đến gần các trại của kẻ thù, gồm chủ yếu là Fungus và Eremite. Để tránh kích động con thú và khiến các yêu cầu bị thất bại, có 2 lựa chọn để bạn cân nhắc trong tình huống này:

  • Đi trước quái thú Sumpter và “dọn sạch” tất cả kẻ thù trước.
  • Giữ khoảng cách an toàn với cả quái thú Sumpter và kẻ địch.

Với phương pháp thứ hai, người chơi có thể tận dụng các ngọn đồi bên đường và leo lên chúng. Miễn là con quái vật trong tầm nhìn của nhân vật, chỉ cần giữ khoảng cách là được.

Nếu nhân vật chính lỡ khiêu khích quái thú Sumpter, nó sẽ… quên mất cuộc hành trình của mình và sẽ tấn công bạn. Nếu gặp phải tình huống này, bạn có thể chạy trốn khỏi mối đe dọa cho đến khi quái thú Sumpter ngừng đuổi theo và quay trở lại tuyến đường đã chỉ định của nó.

Đến cuối cuộc hành trình, quái thú Sumpter sẽ dừng lại tại một Trại Eremite gần điểm tham chiếu phía Đông Nam của Old Vanarana. Chờ cho đến khi con quái vật ngừng di chuyển trước khi bạn có thể rời khỏi chỗ ẩn nấp và loại bỏ các kẻ thù. Một chiếc rương tinh xảo cũng sẽ xuất hiện vào lúc này.

Bạn hãy mở rương để lấy Primogems và thành tựu bí mật ‘The Lengthy Reunion’ sẽ là của bạn.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Elon Musk mâu thuẫn với cánh tay phải

Căng thẳng giữa Elon Musk và Linda Yaccarino, giám đốc điều hành X ngày càng gia tăng khi tình hình tài chính của mạng xã hội gặp nhiều khó khăn.

Super Mario Party Jamboree sẽ hỗ trợ chơi tới 20 người

Là một phần quan trọng trong sự kiện Nintendo Direct vừa kết thúc, Super Mario Party Jamboree cũng là tựa game được nhiều người chơi Nintendo mong đợi.

One UI 6.1.1 giúp cải thiện khả năng chụp ảnh chân dung của Samsung

Tại sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm 2024, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu bản cập nhật One UI 6.1.1 mới nhất cho các mẫu smartphone của hãng.

Boundary đóng cửa sau một năm, nhà phát hành và nhà phát triển đổ lỗi cho nhau

Các game thủ có quá nhiều lý do để phẫn nộ trước hoàn cảnh hiện tại.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU