Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chốt ngày Alpha Test

-

Bom tấn mới của VNG dự kiến mở cửa thử nghiệm vào 15/09 tới đây.

Sau một thời gian mở đăng ký trước, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX cuối cùng cũng đã ấn định ngày Alpha Test có reset nhân vật vào 15/09 tới đây. Trong đó, nhà phát hành VNG sẽ mở một số ưu đãi đặc biệt cho game thủ tham gia sớm bao gồm hoàn trả nạp thẻ lên đến 150%, đua Top Binh Giáp với phần thưởng trao ở phiên bản chính thức (không reset).

Trước đó, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX cũng đã bất ngờ công bố Lý Tiểu Long trở thành đại sứ hình tượng cho tựa game này. Mặc dù huyền thoại Lý Tiểu Long đã mất, tuy nhiên bằng công nghệ CGI tân tiến, chúng ta có thể chiêm ngưỡng một huyền thoại sống động được tái hiện lại.

301962845_119421380881427_6464000043464749807_n.jpg

Được biết kết quả này chính là nhờ sự hợp tác giữa Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và Quỹ Lý Tiểu Long, tổ chức độc quyền quản lý di sản và tinh thần triết học của Lý Tiểu Long trên toàn thế giới dưới sự bảo trợ của chính gia đình ông.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sở hữu đồ họa 3D tân tiến chuẩn 4K, mang đến chất lượng hình ảnh thuộc hàng “đỉnh” trong thể loại võ hiệp cổ điển. Ở phiên bản đầu game sẽ tung ra 5 đại môn phái uy trấn giang hồ gồm Thiên Vương, Đường Môn, Nga Mi, Thiên Nhẫn và Võ Đang. Năm môn phái này tương ứng với ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trong đó mỗi môn phái sẽ có 2 bộ kỹ năng tùy biến riêng biệt!

Đăng ký trước: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/VLTKMAX

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU