Thứ Hai, 30 Tháng Một, 2023
Dành cho quảng cáo

Diablo Immortal cập nhật bản Big Update đầu tiên vào cuối tháng này

-

Bất chấp chỉ trích hút máu, Diablo Immortal sẽ tiếp tục hút cạn máu người chơi ở phiên bản cập nhật lớn đầu tiên vào cuối tháng 9 này.

Diablo Immortal đã gây ra nhiều tranh cãi giữa các thành phần khán giả của Blizzard kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên. Mô hình kiếm tiền trong trò chơi đã gây ra phản ứng dữ dội, khiến nó bị ngừng phát hành ở Bỉ và Hà Lan, và Blizzard phải vội vàng đưa ra lời hứa rằng Diablo 4 sẽ không kiếm tiền theo cách thức tương tự.

Dẫu vậy, chỉ sau vỏn vẹn 2 tháng phát hành chính thức, Diablo Immortal đập tan mọi hoài nghi của dư luận với 30 triệu người chơi và doanh thu ước tính hơn 100 triệu USD trên toàn cầu.

Những con số biết nói này là quá đủ để ở tháng thứ 3 phát hành, Diablo Immortal đã ngay lập tức hé lộ về phiên bản Big Update đầu tiên có tên gọi Forgotten Nightmares.

Bản update này sẽ ra mắt vào 28/09, một ngày sau đó Blizzard sẽ mở Season 5 và bán kèm vé mùa này có tên gọi Scions of the Storm. Battle Pass mùa này sẽ có 40 cấp độ thử thách cùng phần thưởng đi kèm cũng như các trang phục thời trang mới.

Một số nội dung khác sẽ có ở bản cập nhật này là dungeon mới dành cho level 60+, boss Helliquary mới (lực chiến 6175+) và thay đổi giá Eternal Orbs. Một thay đổi quan trọng là Blizzard quyết định di dời trại Warbands về Castle Cyrangar để tân thủ không thể dễ dàng kiếm đồng đội đi party ké.

Diablo Immortal hiện có mặt trên Play StoreApp Store.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Samira cân kèo mùa 8

Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa 8 này.

Rộ tin đồn gà cưng của Epic Games sắp đóng cửa

Rumbleverse do Epic Games phát hành đang bị đồn đoán là sẽ bị gỡ khỏi cửa hàng của Epic và đóng cửa sau khoảng 7 tháng phát hành.

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD cho ChatGPT chỉ là màn dạo đầu

Microsoft đang từng bước thay đổi cuộc chơi với các gã khổng lồ công nghệ khác như Google hay Facebook bằng con át chủ bài mang tên ChatGPT, thứ sẽ còn tiêu tốn không dưới 10 tỷ USD.

Windows 11 sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 22H2

Dù không muốn nhưng Microsoft đã thực thi mệnh lệnh bắt buộc người dùng Windows 11 phải tự động cập nhật lên phiên bản 22H2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU