Thứ Ba, 6 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Diablo Immortal cập nhật bản Big Update đầu tiên vào cuối tháng này

-

Bất chấp chỉ trích hút máu, Diablo Immortal sẽ tiếp tục hút cạn máu người chơi ở phiên bản cập nhật lớn đầu tiên vào cuối tháng 9 này.

Diablo Immortal đã gây ra nhiều tranh cãi giữa các thành phần khán giả của Blizzard kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên. Mô hình kiếm tiền trong trò chơi đã gây ra phản ứng dữ dội, khiến nó bị ngừng phát hành ở Bỉ và Hà Lan, và Blizzard phải vội vàng đưa ra lời hứa rằng Diablo 4 sẽ không kiếm tiền theo cách thức tương tự.

Dẫu vậy, chỉ sau vỏn vẹn 2 tháng phát hành chính thức, Diablo Immortal đập tan mọi hoài nghi của dư luận với 30 triệu người chơi và doanh thu ước tính hơn 100 triệu USD trên toàn cầu.

Những con số biết nói này là quá đủ để ở tháng thứ 3 phát hành, Diablo Immortal đã ngay lập tức hé lộ về phiên bản Big Update đầu tiên có tên gọi Forgotten Nightmares.

Bản update này sẽ ra mắt vào 28/09, một ngày sau đó Blizzard sẽ mở Season 5 và bán kèm vé mùa này có tên gọi Scions of the Storm. Battle Pass mùa này sẽ có 40 cấp độ thử thách cùng phần thưởng đi kèm cũng như các trang phục thời trang mới.

Một số nội dung khác sẽ có ở bản cập nhật này là dungeon mới dành cho level 60+, boss Helliquary mới (lực chiến 6175+) và thay đổi giá Eternal Orbs. Một thay đổi quan trọng là Blizzard quyết định di dời trại Warbands về Castle Cyrangar để tân thủ không thể dễ dàng kiếm đồng đội đi party ké.

Diablo Immortal hiện có mặt trên Play StoreApp Store.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến đội tuyển LCK cũng đang gặp khó khăn tài chính

Ngay cả khu vực có nền LMHT hùng mạnh như LCK cũng đang phải lao đao.

Vắt cổ chầy ra nước, Blizzard dùng luôn AI để thiết kế

Sự cải tiến trong lĩnh vực mới này của Blizzard đang khiến rất nhiều game thủ chờ đợi vào tương lai của các trò chơi.

Không biết làm gì tiếp theo, nhà phát triển hỏi luôn game thủ

Đây có thể coi là một nước đi khá khôn ngoan từ phía nhà phát triển game này.

Apple công bố iOS 17

Apple đã chính thức ra mắt iOS 17 tại sự kiện các nhà phát triển - WWDC 2023 với các đặc điểm nổi bật như tính năng an toàn mới, ứng dụng ghi nhật ký tích hợp, thẻ liên hệ được thiết kế lại, tự động sửa lỗi…

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU