Thứ Năm, 29 Tháng Chín, 2022
Trang chủKhám pháHướng dẫn

Hướng dẫn

Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile không cập nhật được phiên bản mới

Lỗi không cập nhật được phiên bản mới thường xuất hiện trên các máy Android và sau đây là cách khắc phục.

Genshin Impact 3.1: Kỹ năng, nguyên liệu của Nilou, Cyno và Candace

Phiên bản 3.1 của Genshin Impact sẽ cập nhật ba nhân vật mới là Nilou, Cyno và Candace. Cùng MXH GameN.vn tìm hiểu tất tật những điều cần biết về ban nhân vật mới này nhé.

Cách thu thập hơn 24.000 Nguyên thạch ở Genshin Impact 3.1

Bản 3.1 của Genshin Impact trùng dịp kỷ niệm 2 năm phát hành trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi miễn phí khoảng hơn 18.000 Nguyên thạch và hơn 24.000 Nguyên thạch với người chơi trả tiền.

Cách làm nhiệm vụ Hoa hồng ẩn ở Genshin Impact 3.1

Nhiệm vụ Hoa hồng hàng ngày là thứ không thể bỏ qua trong Genshin Impact, nhưng còn đó nhiệm vụ ẩn mà bạn cũng nên thực hiện để mở khóa các thành tựu ẩn.

Các mã gian lận trong Age of Empires I

Nhân dịp VTC Game phát hành series AOE ở Việt Nam, hãy cùng GameN.vn tìm hiểu về tất cả những mã gian lận trong trò chơi này nhé.

Tất tật những điều cần biết về Resin trong Genshin Impact

Resin (nhựa) là một loại tài nguyên vô cùng quan trọng trong Genshin Impact mà bạn phải biết cách kiểm soát nó thật tốt.

Genshin Impact: Mẹo hữu ích dành cho tân thủ (cập nhật T9/2022)

Các newbie có rất nhiều thứ để khám phá trong Genshin Impact, nhưng cần nắm vững những mẹo vặt sau đây để tránh càng chơi càng yếu về sau.

Genshin Impact: Top đội hình mạnh nhất để đi Spiral Abyss tầng 9-12

Spiral Abyss là một Domains đặc biệt chỉ mở khóa ở AR 20 với rất nhiều phần thưởng thú vị, sau đây là những đội hình mạnh nhất để vượt qua các tầng từ 9-12.

Đọc nhiều