Thứ Hai, 26 Tháng Chín, 2022

Phim Manga

Ra mắt RTX 4080 phiên bản waifu dành cho anh em wibu

Chỉ từ GALAX thôi chúng ta đã có 2 thông tin khá là hay ho, đó là RTX 4080 được xác nhận có 2 phiên bản GPU và dòng card “waifu” dành cho “quý bửu”.

Đi tìm Điệp viên 007 mới

Tài tử kế tiếp đóng vai James Bond đang được các nhà sản xuất gấp rút tìm kiếm trong một bản hợp đồng kéo dài ít nhất 10 năm.

Anime cứu cho bom xịt Cyberpunk 2077 bàn thua trông thấy

Nhờ sự phổ biến của series anime ăn theo do Netflix sản xuất, bom xịt Cyberpunk 2077 đã trở lại vị trí nhiều người chơi thứ 2 trên Steam.

Gear 5 của Luffy phiên bản có màu chính thức lộ diện

Trên trang bìa của Shonen Jump, Gear 5 của Luffy chính thức lộ diện với phiên bản đầy đủ màu sắc.

One Piece: Ước mơ của các thành viên băng Mũ Rơm

Đồng hành cùng nhau trên Thousand Sunny, mỗi thành viên băng Mũ Rơm đều ấp ủ một ước mơ khác nhau. Những ước mơ ấy là gì, có phải là kho báu One Piece không? Cùng xem nhé!

Tìm hiểu về APTX 4869, viên thuốc tử thần trong Thám tử Conan

Là một fan của Thám tử lừng danh Conan, chắc hẳn rất nhiều người đang có chung thắc mắc về viên thuốc bí ẩn mang ký hiệu APTX 4869.

Genshin Impact sẽ có anime do Ufotable sản xuất

Nhà phát triển miHoYo mới đây đã hé lộ nhiều điều bất ngờ nhân dịp sinh nhật 2 năm của Genshin Impact, trong đó sẽ có một bộ anime sắp ra mắt.

Sẽ ra sao nếu Scarlet Witch đối đầu với Superman?

Scarlet Witch một lần nữa bị réo tên trên mạng xã hội khi người hâm mộ MCU và DCEU tranh cãi gay gắt về việc liệu cô nàng có thể đánh bại Superman hay không.

Đọc nhiều