Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Thượng nghị sĩ Mỹ tậu ba máy đào Bitcoin

-

Lập trường cởi mở của Thượng nghị sĩ Ted Cruz đối với việc khai thác Bitcoin là một minh chứng ủng hộ chính trị mạnh mẽ cho ngành công nghiệp này ở Texas.

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Ted Cruz đã mua 3 máy đào Bitcoin. Trong thông báo trên X hôm 31/05, ông đã chia sẻ hình ảnh khoe “trâu cày” của mình:

“Tôi vừa sắm 3 máy đào Bitcoin và sẽ bắt đầu ngay hôm nay ở Iraan, Texas. Thật tự hào vì đã gia nhập đội ngũ đào Bitcoin ở Texas.”

Sáng kiến của Ted Cruz đã được nhiều người hoan nghênh, trong đó có Fred Thiel – Giám đốc điều hành Marathon Digital, gã khổng lồ đào Bitcoin tăng trưởng thần tốc trong năm 2023.

Cruz nổi tiếng có lập trường cởi mở với Bitcoin cũng như lĩnh vực tiền mã hóa nói chung. Trở lại năm 2022, Cruz từng “bắt đáy” 50.000 USD Bitcoin. Ông cũng kiên quyết phản đối Cục Dự trữ Liên bang (Fed) phát hành CBDC, vì quan ngại về quyền riêng tư và vai trò can thiệp quá mức của chính phủ.

Thượng nghị sĩ còn góp công lớn trong việc thúc đẩy crypto nở rộ ở Texas. Trong khi nhiều tiểu bang khác vẫn nói không với đào coin, thì Texas đang ra sức mở cửa cho hoạt động này. Không những tạo điều kiện về mặt pháp lý, Texas còn cung cấp môi trường lý tưởng để khai thác Bitcoin, từ năng lượng tái tạo dồi dào cho đến nguồn điện rẻ.

Đặc biệt phải kể đến giai đoạn Trung Quốc “phong sát” crypto vào năm 2021, buộc cánh thợ đào phải tìm đến những địa điểm có phí điện rẻ như Mỹ và Kazakhstan, từ đó Texas đã nổi lên như một “thủ phú” đào BTC của thế giới nói chung.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU