Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

iOS 17.5 chính thức ra mắt

-

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 17.5 (và iPadOS 17.5) mới nhất nhằm mang đến một cập nhật nhỏ dành cho người dùng iPhone.

Bản cập nhật iOS 17.5 mang đến một số thay đổi, chẳng hạn như chế độ ngoại tuyến mới cho Apple News+, về cơ bản sẽ tải trước nguồn cấp dữ liệu Today và tab News+ để người dùng có thể đọc qua ngay cả khi không có kết nối internet. Ngoài ra còn có trò chơi “Quartiles” mới trong Apple News+, một trò chơi đánh vần thách thức người chơi tạo thành từ bằng cách chọn các ô có âm tiết. Apple News+ cũng có chức năng bảng điểm mới cho tất cả các trò chơi nhỏ đã được thêm vào ứng dụng, bao gồm cả Quartiles mới.

Bản cập nhật bao gồm tính năng phát hiện theo dõi đa nền tảng mới sẽ cảnh báo người dùng về các thiết bị theo dõi đang di chuyển cùng họ, ngay cả những thiết bị theo dõi được tạo và quản lý từ thiết bị Android thông qua Find My Device của Google. Đây dường như là bước cuối cùng trong quá trình tích hợp theo dõi hệ sinh thái chéo của Google và Apple.

Tuy nhiên, cải tiến lớn nhất trong phiên bản này không có sẵn bên ngoài Liên minh châu Âu (EU) khi iOS 17.5 giờ đây sẽ cho phép người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng từ trang web của nhà phát triển, hoàn toàn bỏ qua việc phân phối từ App Store nếu người dùng ở châu Âu. Microsoft gần đây thông báo rằng họ đang xây dựng một cửa hàng Xbox cho iPhone và Android và cửa hàng SetApp đã đi vào hoạt động. Apple dường như không sẵn sàng triển khai lựa chọn này cho nhiều khu vực hơn cho đến khi bị ép buộc.

iOS 17.5 hiện được triển khai trên iPhone, người dùng có thể cài đặt nó bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU