Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Fan LPL đòi gỡ Tốc Chiến để gây áp lực lên Riot

-

Tranh cãi xung quanh trận thua của TOP Esports trước GAM Esports vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng LMHT xứ Trung, dẫn tới một số fan quá khích đang đòi ‘giận cá chém thớt’.

Mặc dù cục diện của cả 4 bảng đấu đã ngã ngũ, cũng như các cặp thi đấu của vòng tứ kết đã được xác định nhưng có vẻ như cộng đồng LPL vẫn chưa thể hài lòng trước thất bại của TES. Họ cho rằng Riot cần phải tổ chức lại trận đấu này khi lỗi game được cho là nguyên nhân tạo nên bước ngoặt của ván đấu.

Không chỉ từ khóa TES BUG lọt top hot search Weibo, game thủ Trung Quốc hiện đang kêu gọi tẩy chay LMHT: Tốc Chiến khi hô hào gỡ bỏ tựa game này. Đây là động thái được cho là để gây sức ép buộc Riot phải tổ chức lại trận đấu gây tranh cãi vửa qua.

Mặc dù vậy, việc Riot đáp ứng yêu cầu của các fan LPL là điều gần như không thể, bởi Riot sẽ phải rất vất vả trong việc điều chỉnh lại kết quả cũng như sắp xếp những yếu tố liên quan như điều kiện di chuyển của 2 đội hay việc thuê lại nơi tổ chức thi đấu. Rõ ràng kết quả của trận đấu giữa GAM và TES còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố chuyên môn khác chứ không hẳn vì một lỗi game nhỏ khiến đại diện LPL thua trận.

Với sự cương quyết từ phía Riot, hẳn các fan LPL sẽ nhanh chóng phải từ bỏ những “yêu sách” của mình trong việc yêu cầu đấu lại trận giữa GAM và TES. Với việc có đến 3 đại diện lọt vào tứ kết, điều hiện tại mà các fan LPL nên làm đó là cổ vũ hết mình cho cả JDG, RNG và EDG tại vòng đấu knock-out sắp tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU