Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Cảnh báo: iPhone 14 bị lỗi SIM

-

Các mẫu iPhone 14 chạy iOS 16 có thể hiển thị thông báo “SIM not supported”, sau đó đơ máy.

Theo MacRumorsApple thừa nhận trong tài liệu nội bộ việc một số người dùng ‌iPhone 14‌, ‌iPhone 14‌ Plus, iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max có thể thấy thông báo “SIM Not Supported” (SIM không được hỗ trợ) xuất hiện trên thiết bị.

Sau thông báo này hiện lên, iPhone có thể bị “đơ” hoàn toàn.

Apple cho biết họ đang “điều tra” vấn đề và lưu ý rằng đây không phải là lỗi phần cứng, đồng thời nói thêm rằng khách hàng nên cập nhật phần mềm lên phiên bản iOS 16 mới nhất.

Trong lúc lỗi SIM chưa được giải quyết, Apple khuyên khách hàng khi bị thông báo “SIM not supported” hãy đợi vài phút để xem thông báo lỗi SIM có biến mất hay không.

Nếu không, khách hàng không nên cố gắng khôi phục thiết bị, Apple nhấn mạnh. Thay vào đó, người dùng nên đến Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple thừa nhận lỗi trên dòng iPhone 14 mới nhất.

Trong những ngày và tuần đầu sau khi ra mắt, ‌iPhone 14‌ đã gặp một số vấn đề liên quan đến kích hoạt thiết bị và rung camera. Cả hai vấn đề đã được giải quyết trong các bản cập nhật ‌phần mềm iOS 16.

Apple đang thử nghiệm iOS 16.1 với các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm, dự kiến phiên bản chính thức ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple lên kế hoạch làm nhiều phiên bản chip M4

Apple M4 là dòng chip mới đầy hứa hẹn, dự kiến sẽ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho các máy Mac thế hệ tiếp theo.

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và ở Thánh Quang Thiên Sứ, đây là một bộ sưu tập đa dạng giúp người chơi thỏa sức tung hoành.

Doanh số Apple giảm mạnh trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của Samsung

Báo cáo mới nhất từ IDC cho biết trong quý 1/2024, doanh số iPhone đã giảm 9,6% trên toàn cầu bất chấp toàn bộ ngành công nghiệp smartphone đã phục hồi.

Huawei khai tử dòng P, thay thế bằng Pura

Bất chấp thành công chung của P-series trong nhiều năm qua, Huawei vừa thông báo sẽ khai tử thương hiệu này và khai sinh dòng sản phẩm mới khi ra mắt dòng smartphone tiếp theo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU