Thứ Ba, 23 Tháng Bảy, 2024

Cảnh báo: iPhone 14 bị lỗi SIM

-

Các mẫu iPhone 14 chạy iOS 16 có thể hiển thị thông báo “SIM not supported”, sau đó đơ máy.

Theo MacRumorsApple thừa nhận trong tài liệu nội bộ việc một số người dùng ‌iPhone 14‌, ‌iPhone 14‌ Plus, iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max có thể thấy thông báo “SIM Not Supported” (SIM không được hỗ trợ) xuất hiện trên thiết bị.

Sau thông báo này hiện lên, iPhone có thể bị “đơ” hoàn toàn.

Apple cho biết họ đang “điều tra” vấn đề và lưu ý rằng đây không phải là lỗi phần cứng, đồng thời nói thêm rằng khách hàng nên cập nhật phần mềm lên phiên bản iOS 16 mới nhất.

Trong lúc lỗi SIM chưa được giải quyết, Apple khuyên khách hàng khi bị thông báo “SIM not supported” hãy đợi vài phút để xem thông báo lỗi SIM có biến mất hay không.

Nếu không, khách hàng không nên cố gắng khôi phục thiết bị, Apple nhấn mạnh. Thay vào đó, người dùng nên đến Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple thừa nhận lỗi trên dòng iPhone 14 mới nhất.

Trong những ngày và tuần đầu sau khi ra mắt, ‌iPhone 14‌ đã gặp một số vấn đề liên quan đến kích hoạt thiết bị và rung camera. Cả hai vấn đề đã được giải quyết trong các bản cập nhật ‌phần mềm iOS 16.

Apple đang thử nghiệm iOS 16.1 với các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm, dự kiến phiên bản chính thức ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Nhà sáng lập Kakao Talk bị bắt

Thương vụ thâu tóm công ty giải trí SM Entertainment vào năm ngoái là lý do khiến ông Kim Beom-su, nhà sáng lập Kakao bị nhà chức trách bắt giữ.

Avail lên mainnet

Dự án Avail tách ra từ Polygon thông báo mainnet và ra mắt token AVAIL trên nhiều sàn giao dịch.

Hải Phòng – Lần đầu trong tầm ngắm Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Crossfire eSports Tour 2024.

Transformers: Galactic Trials lộ diện

Xem phim hoặc chơi series Transformers, bạn thích mảng hành động nào hơn? Đua xe vèo vèo tốc độ hay Chiến đấu oanh tạc giữa các người máy?

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU