Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Cách thiết lập cảnh báo thời tiết nguy hiểm trên iPhone

-

Lo lắng không biết tình hình thời tiết sẽ xấu đi khi nào? iOS 16 đã có thiết lập để cảnh báo sớm cho người dùng biết.

Ứng dụng Thời tiết mặc định trên iPhone đã được cải thiện để trở thành một trong những ứng dụng thời tiết có khả năng hoạt động tốt nhất trên App Store, và điều này càng hấp dẫn hơn trên iOS 16.

Theo BGR, iOS 16 đã mang đến nhiều cải tiến hơn nữa cho ứng dụng Thời tiết, chẳng hạn như khả năng cảnh báo người dùng trước khi thời tiết nguy hiểm ập đến khu vực mà họ sinh sống. Nhưng làm thế nào để sử dụng tính năng mới này trên iPhone, dưới đây là cách thiết lập.

Đầu tiên, người dùng hãy mở ứng dụng Thời tiết trên iPhone (hoặc iPad), sau đó nhấn vào ba dòng ở góc dưới cùng bên phải để xem danh sách các thành phố mà người dùng đang theo dõi.

Tiếp theo, nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào Thông báo trong menu thả xuống. Ở cảnh báo hiện ra, người dùng cần xác nhận cho phép thông báo để tiếp tục. Nếu đã tắt thông báo, người dùng có thể bật lại chúng bằng cách đi tới Cài đặt > Thông báo > Thời tiết, sau đó nhấn vào nút gạt “Cho phép thông báo” để bật lên. Bây giờ hãy quay lại ứng dụng Thời tiết.

Nếu muốn nhận thông báo thời tiết nguy hiểm mọi lúc, bất kể người dùng đang ở đâu, hãy nhấn vào nút gạt Thời tiết nguy hiểm trong Vị trí hiện tại.

Trong trường hợp chỉ muốn nhận thông báo cho các thành phố cụ thể, hãy nhấn vào một thành phố trong Vị trí của bạn và nhấn vào nút bật Thời tiết nguy hiểm. Hãy nhớ rằng người dùng sẽ nhận được thông báo thời tiết nguy hiểm cho thành phố đó ngay cả khi họ thực sự không ở đó nếu chọn tùy chọn này.

Với tính năng mới, nếu người dùng sống ở một khu vực thường xảy ra thời tiết nguy hiểm, người dùng cũng nên bật “Cảnh báo quan trọng”. Cảnh báo quan trọng xuất hiện trên màn hình khóa và phát âm thanh ngay cả khi điện thoại bị tắt tiếng hoặc bật tính năng Focus. Để bật Cảnh báo quan trọng về thời tiết, hãy đi tới Cài đặt > Thông báo > Thời tiết và nhấn vào nút bật trước Cảnh báo quan trọng.

Được biết, đây là một trong nhiều cách mà Apple đang cố gắng thực hiện để giữ an toàn cho người dùng với các thiết bị thông minh từ hãng, chẳng hạn như iPhone.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU