Game độc quyền PS5 Sackboy: A Big Adventure chốt ngày lên PC

Một tin vui dành cho các fan của PC khi Sackboy: A Big Adventure đã ấn định ngày đổ bộ lên PC vào 27/10 tới đây.

Sau nhiều thông tin rò rỉ, Sony hiện đã xác nhận ngày phát hành chính thức của Sackboy: A Big Adventure là 27/10 cho phiên bản PC. Ban đầu, thông tin bị rò rỉ từ tài khoản YouTube PlayStation của Mỹ Latinh và hiện đã xuất hiện trên PlayStation Blog. Được biết, trang đánh giá GamesRadar đã cho Sackboy: A Big Adventure một số điểm tuyệt đối khi được phát hành.

Dành cho những ai chưa biết thì Sackboy: A Big Adventure là bản mở rộng từ LittleBigPlanet, series game gần sáu năm nay không có phiên bản mới sau khi phần ba ra mắt trên PS3 và PS4. Tựa game thuộc thể loại đi cảnh, phiêu lưu được phát triển bởi Sumo Digital, Sackboy: A Big Adventure với nhân vật chính Sackboy có thể đặt mua trước trên Steam với giá 59,99 USD.

Phần game mới này có sự thay đổi khá lớn khi chuyển từ lối chơi đi cảnh 2,5D quen thuộc sang hẳn 3D. Tuy nhiên, có vẻ không gì là hoàn hảo khi mà về gameplay ngày càng có các thử thách hấp dẫn, đồ họa đáng yêu cùng màu sắc vui nhộn nhưng lại thiếu điểm nhấn, hoàn toàn không tạo cho mình dấu ấn gì đặc biệt ngoài sự vui nhộn và màu sắc game bắt mắt.

Tựa game này như một bộ phim dành cho những bạn trẻ em và với những người không thích try hard sau những giờ làm đã quá căng thẳng bởi vì bạn sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều khi chơi. Điều đáng nói là Sackboy: A Big Adventure thậm chí cũng chẳng có chút kịch tính nào trong câu chuyện kể, mọi thứ diễn ra bình bình và đều đều.

Nếu bạn là một người đang tìm kiếm một tựa game giải trí, có thể chơi cùng người thân, bạn bè thì đây sẽ là cái tên hoàn hảo phục vụ rất tốt cho nhu cầu này. Mặc dù có cốt truyện hơi trẻ con nhưng sự hóm hỉnh và cộng với chút sự đáng yêu của nhân vật chính Sackboy cùng dàn NPC rất dễ thương ngay cả là phe phản diện, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ!

Bài quảng cáo