Overwatch 2 ấn định ngày ‘Đông Sơn tái khởi’

Cú sảy chân của Overwatch càng làm Blizzard quyết tâm và vội vã hơn trong việc đưa Overwatch 2 sớm ra mắt game thủ vào tuần sau.

Blizzard đã xác nhận rằng máy chủ của Overwatch 2 sẽ chính thức “lên sóng” vào lúc 2 giờ sáng ngày 5 tháng 10 (giờ Việt Nam). Vào đúng thời điểm đó, người chơi có thể đăng nhập, và khám phá mọi thứ trong phần 2 này, từ bản đồ Push Map mới cho tới các nhân vật mới. Tất nhiên, đó là trường hợp game không dính bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khiến cho nó bị đẩy lùi thời gian ra mắt.

Trước khi Overwatch 2 ra mắt, các fan cần thực hiện các bước sau để đảm bảo tài khoản của họ sẵn sàng “hoạt động” vào ngày 5/10. Có 2 điều cụ thể mà các bạn cần phải làm. Một là thêm tính năng bảo vệ bằng SMS vào tài khoản Battle.net. Theo như báo cáo gần đây, Overwatch 2 yêu cầu người chơi cung cấp một số điện thoại hợp lệ. Điều này có nghĩa là tất cả game thủ nếu muốn chơi sẽ phải thêm số điện thoại vào tài khoản Battle.net của mình.

Điều thứ 2 các fan cần làm đó là hợp nhất tài khoản của họ. Đối với những game thủ chỉ chơi Overwatch trên một nền tảng duy nhất thì không cần lo lắng về vấn đề này. Còn đối với những game thủ chơi Overwatch trên nhiều nền tảng, thì sẽ cần phải đảm bảo rằng tài khoản console của họ phải được hợp nhất với tài khoản Battle.net. Trong phần game Overwatch đầu tiên có tùy chọn tại trang “main menu” cho phép bạn hợp nhất tài khoản.

Đối với những game thủ chưa chơi Overwatch lần nào, và Overwatch 2 là tựa game đầu tiên mà bạn chơi trong series này thì không cần chuẩn bị gì nhiều, ngoài việc thêm số điện thoại hợp lệ vào Battle.net. Tuy nhiên, những người chơi mới sẽ phải hoàn thành chương trình “First Time User Experience” thì mới có thể mở khóa tất cả các chế độ chơi và nhân vật của Overwatch. Theo Blizzard, họ sẽ phải hoàn thành 100 trận đánh thì mới kết thúc chương trình này.

Bài quảng cáo