Thứ Hai, 26 Tháng Chín, 2022

Genshin Impact: Cách mở khóa nhiệm vụ thế giới Cost-Effective Hook

-

Cost-Effective Hook là một nhiệm vụ thế giới ở Sumeru có thể mở khóa bằng cách hoàn thành Supreme Hookshot Daily Commission ba lần. Sau đây là hướng dẫn cụ thể:

Cost-Effects Hook là một trong những nhiệm vụ thế giới mới ở vùng Sumeru của Genshin Impact, nơi người chơi cần giúp Kayban tìm kiếm nguyên liệu trong thế giới mở. Bản thân nhiệm vụ này thì không khó, điều phức tạp là cách mở khóa nó để thực hiện.

Có hon 20 nhiệm vụ thế giới trong Sumeru mà bạn có thể thực hiện ngay. Nhưng Cost-Effective Hook là một trong số ít đòi hỏi phải có may mắn để mở khóa. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa và hoàn thành nhiệm vụ Cost-Effective Hook này.

Mở khóa nhiệm vụ Cost-Effective Hook

Chỉ có một điều kiện để người chơi Genshin Impact có thể mở khóa nhiệm vụ Cost-Effective Hook trong Sumeru, đó là hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày có tên là ‘Supreme Hookshot’ ba lần. Chỉ sau khi đạt được ba lần này thì nhiệm vụ thế giới Cost-Effective Hook sẽ mở ra vào ngày máy chủ tiếp theo.

Không may là, không có gì đảm bảo rằng người chơi luôn có thể nhận được Daily Commission Supreme Hookshot khi có nhiều nhiệm vụ khác có sẵn. Hơn nữa, NPC nhiệm vụ hàng ngày có cơ hội xuất hiện thấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI

Genshin Impact 3.2: Lộ bộ kỹ năng của Nahida và Layla

Thông tin rò rỉ mới nhất về Genshin Impact đã tiết lộ về bộ kỹ năng và Elemental Bursts ở bản cập nhật 3.2 sắp tới.

Spider-Man: Miles Morales tung teaser, hẹn ngày lên PC cuối năm nay

Sony đã phát hành đoạn trailer đầu tiên về phiên bản PC của trò chơi người nhện Marvel’s Spider-Man: Miles Morales.

HLV trưởng Bengi: “Chúng tôi chắc chắn là ứng viên vô địch”

Cùng nghe xem Faker và các đồng đội ở T1 nói gì trước màn xuất quân tới Bắc Mỹ dự giải đấu lớn nhất trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.

Do Kwon bị Interpol truy nã toàn cầu

Interpol yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới xác định vị trí và bắt giữ người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký

ĐỌC NHIỀU