Sony Interactive Entertainment đã công bố ngày phát hành PC cho Uncharted: Legacy Of Thieves Collection.

Theo VCG, bộ sưu tập trò chơi Uncharted: Legacy Of Thieves Collection hiện đã cho phép đặt mua trước trên Steam và Epic Games Store trước khi được phát hành vào ngày 19.10 sắp tới với giá 49,99 USD.

Legacy Of Thieves sẽ gồm có các bản làm lại của Uncharted 4 và bản mở rộng The Lost Legacy. Trước đó vào tháng 1, phiên bản trò chơi trên PS5 đã được ra mắt và Sony đã thông báo rằng sẽ có một phiên bản dành cho PC đến với người chơi trong tương lai gần.

Hiện Naughty Dog cũng đã công bố các thay đổi về thông số của trò chơi trên PC trong một bài đăng trên PlayStation Blog.

“Phiên bản này của Uncharted: Legacy of Thieves Collection được tối ưu hóa cho PC với các cải tiến chất lượng về giao diện người dùng, khả năng phát hiện GPU và VRAM, tính năng Variable Load Speed, và hơn thế nữa”, giám đốc truyền thông cấp cao Rochelle Snyder của Naughty Dog đã viết.

Trò chơi cũng sẽ có ‘tất cả các tùy chọn điều khiển và tùy chỉnh mới’, cũng như hỗ trợ một loạt các thiết bị ngoại vi phổ biến hiện nay, trong đó có bộ điều khiển DualSense và DualShock.

Bài quảng cáo