Những video game nhập vai đáng chơi nhất năm 2022

0

Thể loại nhập vai (RPG) là những tựa game cho phép người chơi xây dựng nhân vật của mình một cách rõ ràng bằng cách chọn nhiều kỹ năng và khả năng khác nhau.

Một thể nhánh trong các thể loại nhập vai khá phổ biến là RPG giả tưởng. Trong thể loại phụ này, tựa game lấy bối cảnh ở một vùng đất huyền ảo hư cấu, nơi người chơi phải thực hiện cuộc hành trình của một anh hùng và đánh bại cái ác đang tìm cách phá vỡ hòa bình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 tựa game nhập vai giả tưởng cực hay mà bạn nên chơi trong tháng 09 này, mời các bạn cùng theo dõi.

1) Elden Ring

Elden Ring là game nhập vai giả tưởng được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2022 tính cho đến nay. Bất chấp sự hoài nghi của nhiều người trước khi phát hành, trò chơi mới nhất của FromSoftware đã khiến người hâm mộ và các nhà phê bình phải thán phục. Được ca ngợi là ứng cử viên có thể là Trò chơi của năm, tựa game Soulsborne này được cho là tựa game hay nhất của nhà phát triển. Bất chấp sự hoài nghi của nhiều người trước khi phát hành, tựa game mới nhất của FromSoftware đã khiến người hâm mộ và các nhà phê bình phải thán phục. Được ca ngợi là ứng cử viên có thể là Trò chơi của năm, tựa game Soulsborne này được cho là tựa game hay nhất của nhà phát triển.

game4v-elden-ring-1-1643452176-52.png
Bài quảng cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây