Dùng chân chạy hay đi bộ để phá đảo Dark Souls 3 là xưa rồi, bây giờ game thủ chơi cả nhảy cóc.

Là một trong những siêu phẩm của FromSoftware và cũng là tựa game nổi danh với độ khó tàn bạo của nó, phá đảo Dark Souls 3 là điều không hề dễ dàng. Vận dụng hết tất cả công lực với số tay chân đầy đủ, cũng như đi đứng một cách bình thường cũng chưa chắc chơi được game. Ấy thế mà mới đây, một game thủ đã chấp nhận thử thách đó là phá đảo Dark Souls 3 chỉ bằng cách nhảy cóc.

Game thủ này có tên là ymfah, anh ta đã chấp nhận thử thách phá đảo Dark Souls 3 mà không được chạy hay đi bộ. Để làm được điều đó, ymfah phải chọn loại nhân vật là Thief. Lý do đầu tiên là vì không sử dụng được các phím WASD, hay cần điều khiển bên trái của tay cầm nên ymfah không thể điều khiển nhân vật đi tới trước. Chỉ còn cách là anh nhấn nút đánh liên tục để nhân vật tiến tới. Tuy nhiên, như thế lại quá chậm nên anh phải tận dụng khả năng nhảy cóc của loại nhân vật này để đi nhanh hơn. 

Bên cạnh đó, do không điều khiển được cần trên tay cầm, nên nhân vật chỉ có thể đi thẳng chứ không quẹo đi đâu được. Tuy nhiên, do loại nhân vật Thief có thể dùng cung ngay từ ban đầu, nên ymfah đã dùng chế độ ngắm của cung để khiến nhân vật có thể xoay được theo chiều hướng khác. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây