Tekken 8 chính thức lộ diện, tung trailer mãn nhãn

Sau 7 năm im hơi lặng tiếng thì series siêu phẩm Tekken đã có màn comeback làm dậy sóng làng game thủ đối kháng, và sau đây là trailer của phần 8.

Trong đợt stream State of Play mới đây của Sony, Bandai Namco đã công bố đoạn trailer cực chất của siêu phẩm đối kháng Tekken 8. Đây hứa hẹn sẽ là màn comeback tuyệt đẹp của series này sau hơn 7 năm im hơi lặng tiếng kể từ khi Tekken 7 ra mắt vào năm 2015. Sau đây là đoạn trailer, mời các bạn cảm nhận.

Trailer chủ yếu cho thấy cảnh 2 cha con Kazuya Mishima và Jin Kazama choảng nhau. Về đồ họa thì chắc chắn là không có gì để chê, mọi thứ đều rất tốt, từ model nhân vật chi tiết đến từng thớ cơ cho đến hiệu ứng của phông nền ghềnh đá sóng vỗ phía sau. Đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến hiệu ứng từng giọt nước mưa lăn dài trên cơ thể nhân vật trông cực kỳ tự nhiên.

Đạo diễn của Tekken 8, Katsuhiro Harada cho biết rằng đoạn combat trong trailer này được cắt từ chế độ cốt truyện của game nên trailer ra sao thì gameplay thực tế cũng vậy. Ví dụ những giọt nước trên cơ thể nhân vật cũng được kết xuất trong game chứ không phải chỉ được thêm vào trong trailer cho đẹp.

Ngoài chuyện đồ họa ra thì game cũng phô diễn hệ thống đòn thế phá chiêu cực kỳ đẹp mắt khi Kazuya Mishima và Jin Kazama liên tục “out trình” nhau một cách cực kỳ ảo diệu. Theo ông Katsuhiro Harada cho biết thì cốt truyện của Tekken 8 sẽ tập trung vào cuộc đối đầu của 2 cha con cục súc này.

Hiện tại thì game vẫn còn trong giai đoạn phát triển nên có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để để đợi nhà phát triển tiết lộ ý nghĩa thật sự của cảnh game trong trailer. 

Bài quảng cáo