God of War Ragnarok tung trailer chiến đấu ‘sướng mắt đã tay’

Mời các bạn xem video chiếu các pha combo chiêu kết liễu cực ngầu trong God of War Ragnarok.

God of War là một tựa game mạnh về đồ họa lẫn cốt truyện, tuy nhiên hệ thống chiến đấu mới chính là cái cốt lõi của series này. God of War Ragnarok là phần game mới nhất trong series, và đoạn video combat và combo chiêu thức của nhà phát triển vừa tung ra đã cho thấy phần game này vẫn tiếp tục giữ vững văn hóa đánh đấm của toàn bộ series. 

Video cho thấy game sẽ có nhiều trùm hơn, cũng như là đủ các loại kẻ địch cơ bản, lẫn cách mà bạn có thể sử dụng để xử lý chúng. Ngoài ra, chúng ta còn thấy được tính bạo lực của game cũng được nâng cao hơn, khi Kratos thực hiện một vài pha kết liễu chặt đôi kẻ thù một cách tàn nhẫn. 

Nhân vật Atreus cũng hữu ích hơn nhiều so với phần game trước, bằng chứng là anh ta tham gia sâu vào các trận chiến hơn là chỉ đứng ngoài bắn cung. Điều đặc biệt nữa là Atreus còn có khả năng sử dụng các combo và đòn tấn công pháp thuật của riêng mình. 

God of War Ragnarok là sản phẩm độc quyền cho PlayStation 4 và PlayStation 5 của Sony. Game dự kiến được phát hành vào ngày 09/11 tới đây.

Bài quảng cáo