Marvel’s Midnight Suns ấn định phát hành vào tháng 12

Marvel’s Midnight Suns được đánh giá là game siêu anh hùng thú vị nhất năm 2022.

Với sức hút của mình, chủ đề siêu anh hùng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho không ít nhà phát hành thử sức. Một số gặt hái được những thành công như các thương hiệu về Spider Man, Guardian of Galaxy nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít trò chơi nhận thất bại ê chề mà Marvel Super War chính là minh chứng dễ thấy nhất. Và tới đây, các game thủ sẽ lại có thêm cơ hội để đón chờ sự xuất hiện của một bom tấn siêu anh hùng mới, với tên gọi Marvel’s Midnight Suns.

Marvel’s Midnight Suns – tựa game lấy chủ đề siêu anh hùng đáng chú ý nhất năm 2022

Là sản phẩm của sự kết hợp giữa Disney và Marvel, Marvel’s Midnight Suns mới đây đã tung ra một đoạn trailer mới, đồng thời ấn định ngày phát hành vào 2/12 trên tất cả các nền tảng, lùi hai tháng so với thông báo cách đây không lâu. Sự chậm trễ này được cho là để Marvel và Disney có thêm thời gian tối ưu hóa trò chơi, đồng thời mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ.

Trò chơi này đã được Marvel và Disney ấn định ra mắt vào ngày 2/12

Về mặt cốt truyện, Midnight Suns sẽ dẫn dắt người chơi khám phá mặt tối của vụ trụ Marvel. Trò chơi sẽ hợp nhất nhiều siêu anh hùng từ Avengers, Runaways và X-Men để chống lại thế lực bóng tối. Lilith sẽ là nhân vật phản diện trong trò chơi và sẽ giải phóng những sinh vật đến từ địa ngục, mang tới sự đe dọa dành cho cả vũ trụ.

Hiện tại, các thông tin về Marvel’s Midnight Suns vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, các chi tiết cơ bản cũng đã dần được hé lộ thông qua đoạn trailer mới nhất. Cụ thể, Marvel’s Midnight Suns là một tựa game nhập vai chiến thuật, đồng thời dàn nhân vật cũng bao gồm những cái tên khá quen mặt với các tín đồ của dòng phim, truyện siêu anh hùng như Blade, Wolverine, Iron Man, Captain America, Doctor Strange, Captain Marvel…

Bài quảng cáo