Cộng đồng Đột Kích nhận mưa quà tặng chỉ với việc điểm danh tháng 9!

Với hàng loạt sự kiện liên quan đến hoạt động điểm danh, game thủ Đột Kích có thể nhận miễn phí hàng chục QCMM và hàng trăm quà tặng hấp dẫn chỉ trong tháng 9 này.

Ai cũng biết QCMM là một vật phẩm để săn những item quý hiếm bằng cách quay trúng thưởng. Có những món vũ khí trang bị cực kỳ độc đáo được đặt sẵn bên trong và chỉ cần bạn may mắn quay trúng là có thể sở hữu chúng. Chính vì vậy QCMM là một mục tiêu săn đuổi hàng đầu của game thủ Đột Kích trong các sự kiện bên cạnh những món đồ được trao tặng trực tiếp.

Trong tháng 9 này, QCMM sẽ cùng với nhiều quà tặng khác góp mặt trong một đợt sự kiện cực lớn với chủ đề điểm danh trong game. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu hàng chục QCMM nếu tham gia đầy đủ chuỗi sự kiện của tháng.

Điểm danh tích lũy mùa 3

Đây là sự kiện lớn nhất trong chuỗi các sự kiện của tháng và cũng không quá xa lạ khi nó đã được triển khai đến mùa thứ 3. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 13/9 – 30/9 với trang thông tin riêng tại đây: https://dotkich.goplay.vn/diemdanh/  

Mỗi ngày, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game và chơi trong 30 phút sẽ nhận được 2 mảnh vũ khí. Game thủ sẽ tích lũy các mảnh này và mang đi đổi hòm vũ khí trong shop sự kiện. Các vũ khí quà tặng khi mở hòm sẽ là vũ khí vĩnh viễn.

Tất cả người chơi Đột Kích đều có thể tham gia sự kiện này. Ngoài ra, với những người chơi mới tạo tài khoản sau 00h00 ngày 13/09 và người chơi không có lịch sử đăng nhập từ 31/12/2021 cho tới 23h59 12/09/2022 nhưng bắt đầu đăng nhập quay trở lại game sau 00h00 13/09 sẽ có cơ hội tham gia thêm sự kiện “THAM CHIẾN”. Chỉ cần đủ điều kiện hoàn thành điểm danh liên tiếp trong 3 ngày trong thời gian diễn ra sự kiện.

Sự kiện Tham Chiến dành cho người mới và người trở lại

Như đã nói ở trên, hai đối tượng người mới tham gia và người cũ đã lâu không trở lại sẽ được hưởng thêm một sự kiện nữa chỉ cần thỏa mãn điều kiện hoàn thành điểm danh liên tiếp 3 ngày trong thời gian diễn ra sự kiện.

Theo đó, những đối tượng thuộc nhóm ưu tiên đặc biệt này mỗi khi quy đổi hòm vũ khí trong sự kiện bên trên sẽ nhận thêm quà tặng là hòm cứu trợ theo danh sách phân loại cụ thể do Đột Kích quy định. Hòm vũ khí loại nào thì sẽ nhận hòm cứu trợ loại tương ứng với nó.

Đăng nhập nhận quà – giảm giá QCMM

Những người tham gia chơi Đột Kích trong thời gian từ 00h00 ngày 13/09 đến 23h59 ngày 22/09 ngoài việc hưởng quyền lợi từ sự kiện bên trên còn có thể nhận được quà tặng đăng nhập của sự kiện này. Theo đó, mỗi ngày sau khi đăng nhập và điểm danh thì mỗi người chơi có thể nhận đến 6 QCMM.

Loại quả cầu làm quà tặng sẽ được Đột Kích quy định trước, mỗi ngày sẽ mở bán 3 loại QCMM theo danh sách. Trong mỗi QCMM được mở ngày hôm đó người chơi có thể nhận 2 QCMM đặc biệt, tối đa 6 QCMM mỗi ngày. Nếu đăng nhập và điểm danh đầy đủ game thủ sẽ nhận được tối đa 60 QCMM trong thời gian diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, nếu đã quay hết mà vẫn muốn quay thêm thì Đột Kích cũng ưu đãi giảm giá 30% đối với QCMM đang mở của ngày đó.

Mở bán QCMM GoCoin Triệu Vân với quà tặng “trúng 1 tặng 3”

Cơn mưa quà tặng và QCMM miễn phí chưa phải là tất cả của đợt sự kiện hot tháng 9. Đột Kích cũng sẽ mở bán một QCMM cực kỳ đặc biệt, đó là quả cầu với bộ vũ khí phong cách Triệu Vân. Từ 00h00 ngày 13/09 đến 23h59 ngày 28/09, một QCMM mới mang tên Triệu Vân sẽ được mở bán chính thức.

Khi mở những quả cầu này, người chơi có thể sở hữu các phần thưởng trong bộ vũ khí Triệu Vân bao gồm M4A1-S-UnderTech-Gold-Triệu Vân, AK-47-Buster-Ice-Triệu Vân, M4A1-S-Born Beast-Triệu Vân và siêu phẩm độc quyền M4A1-Chicken 4Q.

Chưa hết, nếu may mắn mở được món vũ khí độc quyền M4A1-Chicken 4Q, người chơi sẽ tiếp tục nhận quà theo đợt trong 3 tháng kế tiếp. Cụ thể, các món quà dành cho người sở hữu M4A1-Chicken 4Q bao gồm:

  • Tháng 10: Cận chiến Baby Tiger Vĩnh viễn.
  • Tháng 11: Nhân vật Assassin Royal Vĩnh viễn.
  • Tháng 12: AN94 Spaceship Xmas Vĩnh viễn.

Với loạt quà tặng vô cùng hấp dẫn kèm theo chuỗi sự kiện đăng nhập đơn giản dễ tham gia, có thể nói Đột Kích sẽ có những ngày hoạt động náo nhiệt sắp tới. Game thủ sẽ đổ xô vào game đăng nhập và điểm danh nhận quà, các món vũ khí mới đang được trông đợi, những món quà tặng độc đáo sẽ được “thử nghiệm” ngay trong game qua những trận đấu đầy hấp dẫn.

Đó sẽ thực sự là những giây phút trải nghiệm tuyệt vời mà cộng đồng Đột Kích cần phải tận hưởng.

Theo dõi thêm về các cập nhật mới nhất của Đột Kích tại đây:

Bài quảng cáo