Need for Speed biến thành ‘tắc kè hoa’ trong trailer giới thiệu phiên bản mới

Ba năm kể từ cú ‘thượng mã phong’ với bản Heat, Electronic Arts đã đánh dấu sự trở lại của dòng game đua xe vang bóng một thời Need for Speed bằng một trailer khá đặc biệt.

Được phát triển bởi Criterion, cái tên rất quen thuộc với các fan của series, Need for Speed Unbound cho thấy nó sẽ chọn phong cách đồ họa cel-shading đậm chất hoạt hình, trong khi đại đa số các phiên bản khác trong series đều cố gắng trở nên thực tế nhất có thể. Đặc biệt, game thủ sẽ không phải chờ lâu bởi ngày phát hành game cũng đã được công bố: 02/12/2022.

Bối cảnh của game là thành phố giả tưởng Lakeshore City, và mục tiêu của game thủ là giành lấy “The Grand”, cuộc đua xe đường phố lớn nhất của thành phố này. Như bạn có thể thấy trong trailer trên, các nhân vật và hiệu ứng hình ảnh của game đều được tạo hình theo hướng kết hợp thực tế với hoạt hình, khiến Need for Speed Unbound có vẻ ngoài độc đáo và hoàn toàn khác biệt với những game đua xe nổi tiếng khác gần đây như Forza Horizon 5 hay DiRT Rally 2.0.

Về mặt gameplay, Criterion cho biết trò chơi sẽ vẫn có khả năng độ xe truyền thống, nhưng thay vì chỉ đua để kiếm tiền, các tay lái nay có thể đặt cược vào chính bản thân mình trong các cuộc đua để mở khóa 143 loại xe.

Số tiền mà game thủ kiếm được trong Need for Speed Unbound có thể được dùng để mua xe mới, nâng cấp các linh kiện trên xe, thay đổi các hiệu ứng khi lái, sắm thêm quần áo cho nhân vật và nhiều thứ khác nữa. Đặc biệt, Criterion có hợp tác với một số nhãn thời trang ngoài đời thực để cho game thủ có thể diện các bộ đồ hiệu trong game.

Need for Speed Unbound hiện cho phép đặc trước đến ngày 29/02, trước khi lên kệ vào 02/12. Đây là phiên bản đầu tiên của series hỗ trợ độ phân giải 4K ở 60FPS trên PS5, Xbox Series X/S và PC.

Mức giá đặt trước là 69,99 USD với bản thường và 79,99 USD với bản đặc biệt. Tất nhiên, người đặt mua trước sẽ được nhận những ưu đãi như nội dung độc quyền, 150.000 USD trong ví khi chơi multiplayer.

Bài quảng cáo