Dream of a New World: Nhập vai ‘hàng hiệu’ chính thức phát hành ở khu vực SEA

Ngày 27/09 vừa qua, PlayPark Inc đã chính thức hợp tác với Asiasoft và Archosaur Games để phát hành MMORPG có tên gọi Dream of A New World ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Singapore, và Philippines.

Dream of a New World là trò chơi nhập vai chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt quen thuộc nơi người chơi xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu đa dạng để chiến đấu với những người chơi khác.

Game sở hữu lớp đồ họa 3D tươi sáng phát triển bởi công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 cho đồ họa chất lượng cao, chân thực nhất. Hiệu ứng trong game bắt mắt, khung cảnh, cảnh vật tươi sáng, tỉ mỉ đi kèm với phần phong cảnh ingame vô cùng độc đáo. Hoạt ảnh kỹ năng cũng được làm khá hoành tráng, mỗi chiêu thức đều rất mãn nhãn.

Dream of A New World có hệ thống lớp nhân vật đa dạng, có 6 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn gồm: Shadowdancer, Starlite, Windrider, Lightfletcher, Oracle và Mirthwright, mỗi lớp sẽ có phong cách chiến đấu khác nhau và được chia thành các nhân vật thuộc class khác nhau. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật chuyên sâu bằng cách sử dụng vô số tùy chọn khuôn mặt, kiểu tóc, màu tóc và cơ thể.

Để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, người chơi cần nâng cấp, mở khóa, cường hóa kỹ năng, bắt và phát triển, nâng cấp vật nuôi… Mỗi lần thăng cấp, tất cả các chỉ số của nhân vật đếu sẽ được tăng, làm các nhiệm vụ để nhận về các phần thưởng, vật phẩm giúp ích cho quá trình phát triển nhân vật.

Với mỗi trận đấu, các nhân vật chiến đấu sẽ được tự động đánh theo lượt, người chơi không cần phải thao tác gì nhiều. Game sở hữu nhiều hoạt động PvE, PvP cho người chơi thỏa sức khám phá, tham gia vào hoạt động vượt ải người chơi có thể nhận được  vô số tài nguyên giá trị, ngoài ra còn có nhiệm vụ treo thưởng, săn quái thú, nhiệm vụ hằng ngày…

Người chơi cũng có thể PK với những người chơi khác, tha hồ so trình chiến thuật. Ngoài ra game còn nhiều thử thách, nhiệm vụ cốt truyện, ngục tối, bao gồm cả các cuộc đột kích và Đấu trường PvP cho người chơi thỏa sức chiến đấu.

Trong game còn có rất nhiều tính năng hay khác, hiện game đã ra mắt tại các khu vực Indonesia, Malaysia, Singapore và Philippines. Người chơi có thể truy cập vào trang chủ: https://dnw.playpark.com/sea/ để tiến hành đăng ký trước khi tựa game phát hành toàn cầu.

Bài quảng cáo