Game nhàn rỗi AFK 2 Journey mở cửa thử nghiệm hạn chế

Hậu bản của game nhàn rỗi AFK Arena đang được thử nghiệm giới hạn từ ngày 23/09 đến 08/10 tại các khu vực như Anh, Canada, Úc, Philippines và Indonesia.

Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game nhập vai giả tưởng nhẹ nhàng thì hãy đến với thế giới của AFK 2: Journey. Đây là nơi bạn trở thành người được chọn trong nhiệm vụ khám phá hành tinh khổng lồ mang tên Esperia, cũng như chiến đấu và bảo vệ nó khỏi bè lũ xấu xa Faceless.

Hiện tại, trò chơi đang được vận hành tại một số quốc gia như Philippines, Indonesia, Úc, Vương quốc Anh và Canada. Game thủ Việt có thể chờ đến khi nó mở cửa rộng rãi hơn, hoặc đơn giản là dùng VPN để truy cập.

Đến với thế giới của AFK 2: Journey người chơi không chỉ được trải nghiệm một chặng hành trình đầy thú vị, mà còn được gặp gỡ và đồng hành cùng các anh hùng mạnh mẽ, giải mã các câu đố, nhận lấy các phần thưởng và nâng cấp sức mạnh, để ngày một tiến xa hơn trong cốt truyện của trò chơi.

Với hệ thống nhân vật đa dạng, game thủ có thể tự do lựa chọn các anh hùng đồng hành cùng mình. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu một tài năng đặc biệt của riêng họ. Tuy nhiên, để dành chiến thắng trong các trận chiến, bạn cũng sẽ cần phải chú ý đến việc xây dựng đội hình, tận dụng kỹ năng của các anh hùng một cách hợp lý.

Về phần hình ảnh, thay vì giữ các nét vẽ 2D như trước đây, AFK 2: Journey khoác lên mình lớp đồ họa 3D tuyệt đẹp theo phong cách cel-shading giúp game trở nên tươi sáng và rực rỡ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Dù vậy tạo hình của các nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên, do đó bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nếu đã lỡ trót yêu phiên bản trước đó.

Hiện tại, trò chơi đang được thử nghiệm trên nền tảng Android tại các khu vực nói trên. Các game thủ có thể theo dõi và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về trò chơi bằng cách theo dõi Fanpage của AFK 2: Journey tại đây.

Bài quảng cáo