Football Manager 2023 chốt ngày phát hành vào tháng 11

Football Manager 2023 sắp đến với người chơi vào tháng 11, đây cũng là lần đầu tiên trò chơi nhượng quyền đến với hệ máy PlayStation.

Theo VCG, Sports Interactive đã thông báo Football Manager 2023 sẽ được phát hành vào ngày 8.11 năm nay.

Trò chơi do Sega phát hành được ra mắt lần đầu tiên trên hệ máy chơi game PlayStation, trước đây loạt trò chơi đã xuất hiện trên PSP và Vita, cũng như Apple Arcade trong năm nay.

Football Manager 2023 sắp được phát hành vào tháng 11 - ảnh 1
Football Manager 2023 sẽ được phát hành vào tháng 11

Các đơn đặt hàng trước cho phiên bản kỹ thuật số của Football Manager 2023 trên PC và Mac thông qua các nhà bán lẻ được Sega phê duyệt sẽ được giảm giá 20%. Họ cũng sẽ được cấp quyền truy cập sớm vào trò chơi thông qua Steam, Epic Games Store hoặc Microsoft Store khoảng 2 tuần trước khi ra mắt.

Bên cạnh việc phát hành cho PC và Mac, phiên bản cho máy console là FM23 Console sẽ ‘được thiết kế riêng cho bộ điều khiển DualSense, loạt game này sẽ ra mắt trên hệ máy PS5, trong khi cả phiên bản console và PC của trò chơi sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass’.

Sports Interactive có kế hoạch công bố các tính năng mới của trò chơi trong những tuần tới, nhưng hiện đã có cho biết bản phát hành năm nay sẽ có các giải đấu bản quyền mới như UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League.

Phiên bản vật lý của Football Manager 2023 sẽ đi kèm với mã trò chơi PC chứ không phải đĩa. Cùng với việc loại bỏ đĩa và sách đi kèm, Sports Interactive cho biết các cải tiến về mặt bao bì mang tính thân thiện môi trường đã giúp lượng khí thải carbon tổng thể từ việc sản xuất bao bì của trò chơi mới thấp hơn 47% so với phiên bản 2022.

Bài quảng cáo