Spiral Abyss là một Domains đặc biệt chỉ mở khóa ở AR 20 với rất nhiều phần thưởng thú vị, sau đây là những đội hình mạnh nhất để vượt qua các tầng từ 9-12.

Một đội Genshin Impact mạnh là yếu tố quan trọng để dọn sạch Spiral Abyss. Người chơi thường cần ít nhất hai đội hình mạnh để vượt qua các Tầng 9 đến 12. Bài viết này sẽ gợi ý một số đội hình nhằm giúp bạn vượt ải dễ dàng. Mặc dù sự lựa chọn của người chơi là không giới hạn ở các đội được liệt kê bên dưới, nhưng hy vọng nội dung bên dưới sẽ cung cấp thêm góc nhìn để bạn có thêm manh mối hữu ích mới về cách xây dựng đội hình cho mình.

Hu Tao + Zhongli + Xingqiu + Kazuha

Hu Tao giữ vai trò là DPS chính trong team, mang lại lượng sát thương cực lớn tuy nhiên lại là 1 lựa chọn mạo hiểm do sức chống chịu kém. Zhongli mang lại cho đội lá chắn tốt nhất trong trò chơi, điều này sẽ cải thiện điểm yếu chí mạng của Hu Tao. Cả hai là những người bạn đồng hành hoàn hảo trong bất kỳ đội nào đang tìm cách phá đảo Spiral Abyss. Điều đó chỉ còn lại hai đồng đội khác để người chơi thêm vào đội này.

Xingqiu là một lựa chọn phổ biến vì anh ấy là một nhân vật 4 sao, dễ kiếm và kích hoạt lối chơi Vaporize mà nhiều người chơi Hu Tao yêu thích. Kazuha là một lựa chọn bổ sung tốt do tính đa năng của nhân vật này.

Ganyu + Bennett + Xiangling + Venti/Sucrose/Kazuha

Trong khi Sucrose hoặc Kazuha có thể thay thế Venti trong đội hình này thì phần quan trọng của đội hình là Ganyu, Bennett và Xiangling. Bennett cung cấp các buff tuyệt vời, trong khi Xiangling sở hữu chiêu thức Pyro tuyệt vời nhờ vào Elemental Burst của cô ấy. Cả hai nhân vật này đều có thể kích hoạt Melt with Ganyu.

Ganyu thường là một nhân vật 5 sao tuyệt vời để sử dụng trong Spiral Abyss của Genshin Impact và thậm chí không bị giới hạn trong vòng quay này. Một số người chơi có thể tham gia một đội Permafreeze hoặc mono Cryo và vẫn đạt được kết quả tốt.

Ayaka + Shenhe + Kokomi + Kazuha

Nếu người chơi Genshin Impact muốn có một tùy chọn DPS tuyệt vời thì Ayaka là một trong những nhân vật tốt nhất có thể mà họ có thể sử dụng trong Spiral Abyss . Cô ấy là DPS hạng nặng của đội 5 sao này, khiến những trận đánh trùm trở nên khá tầm thường. Tương tự, tính chất đông lạnh vĩnh cửu của nhóm này giúp bạn dễ dàng dọn dẹp đám đông thông thường.

Shenhe bổ sung cho sát thương điên cuồng của Ayaka trong khi Kokomi sử dụng Hydro và là một người chữa lành tuyệt vời. Người chơi có thể ném thêm Kazuha, đây thường là nhân vật Genshin Impact được sử dụng nhiều nhất trong toàn bộ Spiral Abyss.

Ở bất cứ phiên bản nào, đội này cũng đã liên tục vượt qua rất nhiều tầng đầy thử thách trong “Vực thẳm xoắn ốc” Spiral Abyss trong Genshin Impact.

Một số lưu ý khi leo từ tầng 9-12

Từ tầng 9 trở đi, Domains này sẽ được chia làm hai phần và bạn phải chuẩn bị thật tất trước khi bắt đầu bởi vì mỗi tầng sẽ có 75% buff hoặc debuff sát thương Ley Line Disorder và bạn sẽ được chọn 1/3 trong ba loại buff trước khi vào mỗi Chamber. Hãy tính toán thật kỹ trước khi bắt đầu.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp một số giới hạn ở Spiral Abyss bao gồm không thể Co-op, không thể sử dụng item, không thể thay đổi thành viên giữa tầng, không thể thay đổi vũ khí, không được phép tăng trưởng nhân vật.

Nếu đi qua cánh cổng ở Cape Oath, bạn sẽ mở khóa thành tựu Initiating Warp Drive! và nhận được Primogems x5.

Bài quảng cáo