Bất chấp việc thương hiệu Ragnarok thất bại nhiều hơn thành công ở Việt Nam, một nhà phát hành (chưa rõ tên tuổi) vẫn quyết định đưa về Ragnarok Legend Mobile.

Ragnarok Legend Mobile thuộc thể loại game mobile nhập vai chiến đấu, được phát hành bởi ROLG Mobile. Mới đây, Ragnarok Legend Mobile đã bất ngờ hé lộ bản Việt Hóa và dự kiến mở cửa đón game thủ Việt ngay trong cuối tháng 9 này.

Game cho phép người chơi được lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật yêu thích, gồm: Pháp sư, Tu sĩ, Kiếm sĩ, Thương nhân, Đạo Tặc, Cung Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc tính chiến đấu khác nhau và sẽ giữ vai trò khác nhau trong mỗi tổ đội. 

Tuy nhiên, hệ thống nhân vật này đều có những ưu/nhược nhất định, nên người chơi phải có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng nhân vật và lối chơi của bản thân.

Cơ chế gameplay, hệ thống kỹ năng, đặc trưng mỗi nghề cũng như việc thăng chức,… mọi tính năng của Ragnarok Legend Mobile đều được giữ nguyên bản so với bản PC đình đám một thời. Tuy nhiên, trò chơi vẫn có những tinh chỉnh giúp game thủ có cái nhìn tốt hơn về hình ảnh, các hiệu ứng chiêu thức cũng như thao tác di chuyển.

Có thể nói, việc chuyển thể và cải tiến từ PC sang Mobile đã giúp sản phẩm đề tài Ragnarok này có một diện mạo bắt mắt hơn hẳn. Tham khảo thêm thông tin: Ragnarok Legend Mobile | Facebook

Bài quảng cáo