Thưởng thức 8 phút gameplay chặt chém đã tay trong Wuthering Waves

Nhà phát triển Kuro Game đã phô diễn trailer gameplay dài 8 phút hết sức mãn nhãn về tựa game ARPG thế giới mở Wuthering Waves.

Wuthering Waves là một trong những dự án game thế giới mở mới nhất được Kuro Games giới thiệu đến cộng đồng game thủ trong những ngày gần đây. Với nền đồ họa đẹp mắt cùng gameplay mãn nhãn, tương lai của Wuthering Waves trong ngành công nghiệp game thế giới sẽ vô cùng tươi sáng. 

Bối cảnh của Wuthering Waves xảy ra ở một nền văn minh có tên gọi Calament, nơi loài người đứng trước sự diệt vong bởi sự tấn công của những sinh vật bí ẩn.

Người chơi sẽ vào vai những chiến binh mang đến niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại được đặt tên là các Rover, bắt đầu hành trình khám phá những bí ẩn chưa từng được giải mã để mang lại hòa bình cho cả thế giới.

Tại đợt thử nghiệm vào tháng 7 vừa qua, Wuthering Waves nhận về không ít những đánh giá tích cực từ cộng đồng, hầu hết những đánh giá đều cho rằng dù game tập trung nhiều hơn vào chiến đấu và cơ chế gameplay nhưng cốt truyện của nó vẫn có chiều sâu. Về phần hình ảnh, đồ họa của game được dựng bằng những khung hình 3D sắc nét như những thước phim anime điện ảnh. Chuyển động của của nhân vật được làm cực kỳ mượt mà và uyển chuyển kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu đã mắt.

Và trong một thông báo mới nhất đến từ nhà phát hành của game thì một đợt thử nghiệm nữa của Wuthering Waves sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/09 sắp tới và kéo dài đến ngày 23/09. Đây có thể sẽ là bản thử nghiệm cuối cùng nên lần này sẽ là một đợt thử nghiệm kín nhằm đảm bảo những thông tin của game không bị tiết lộ ra ngoài quá sớm.

Trang chủ: https://wutheringwaves.kurogame.com/en/

Bài quảng cáo