Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024
Trang chủThị trường

Thị trường

Binance Labs công bố đầu tư vào Zircuit

Binance Labs đã công bố rót vốn vào Zircuit - giải pháp Layer-2 sử dụng Sequencer Level Security. Chiều ngày 11/06, quỹ đầu tư mạo...

Hơn 260 triệu USD bị thanh lý khi thị trường crypto đỏ lửa

Thị trường crypto đã chứng kiến đợt bán tháo từ người dùng tương đối lớn trong hai ngày qua, dẫn đến việc thanh lý tăng đột ngột.

Apple muốn tranh miếng bánh AI thông qua iPhone

Sau gần hai năm kể từ khi OpenAI được triển khai, cuộc đua tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh vào các sản phẩm đang dần được Apple triển khai rõ ràng hơn.

Apple đưa tính năng cũ của Android lên iOS 18

Một trong những tính năng nhận được nhiều sự chú ý trên iOS 18 mà Apple vừa công bố tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024 chính là khả năng khóa từng ứng dụng trên iPhone.

Lumia 920 sắp được hồi sinh

HMD Global đang rục rịch ra mắt một mẫu smartphone với ngôn ngữ thiết kế rất giống với chiếc Lumia 920.

Cải tiến đáng chú ý với thiết kế pin của iPhone 16

Khi dòng iPhone 15 ra mắt, đã có nhiều lời phàn nàn từ người mua về nhiệt độ quá cao, tuy nhiên mọi thứ có thể sớm thay đổi với dòng iPhone 16 khi chúng xuất hiện vào mùa thu năm nay.

Thuật ngữ máy tính khiến các hãng công nghệ phát cuồng

TOPS, con số được các hãng sản xuất dùng để chỉ hiệu năng tính toán AI, vẫn là một chỉ số phức tạp cả với những hãng làm chip.

Làm 14 tiếng mỗi ngày không nghỉ cuối tuần, Jensen Huang tiếp tục giàu lên

Cơn sốt AI giúp tài sản CEO Nvidia tăng 62 tỷ USD từ đầu năm, đưa ông trở thành người giàu thứ 13 thế giới, vượt qua Michael Dell, nhà sáng lập thương hiệu máy tính Dell.

iOS 18 sắp có thêm tính năng được mong chờ từ rất lâu

Ngoài loạt tính năng AI, iOS 18 có thể bổ sung ứng dụng quản lý mật khẩu, cạnh tranh các đối thủ như 1Password hay LastPass.

RTX 5090 có thể có hai khe, hai quạt với hiệu năng vượt trội

RTX 5090 được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu suất cao hơn 40% so với thế hệ trước nhờ GDDR7.

Sony trình làng dòng sản phẩm Bravia 2024 ở Việt Nam

Sony vừa chính thức trình làng loạt TV thông minh Bravia 2024 mới tại Việt Nam, bao gồm các dòng sản phẩm Bravia 9, Bravia 8, Bravia 7 và Bravia 3.

Mở bán máy tính bảng POCO Pad ở Việt Nam

Được trang bị màn hình 12,1 inch, tần số quét 120 Hz và độ phân giải 2,5 K cùng tỷ lệ khung hình 16:10, POCO Pad là mẫu máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu POCO đã được mở bán tại Việt Nam.

Telegram ra mắt hệ thống sao IAP

Chủ mini-app trên Telegram có thể chấp nhận thanh toán bằng Stars cho hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số của mình, rồi chuyển đổi chúng thành Toncoin.

Apple hứa hẹn thời gian hỗ trợ tối thiểu cho iPhone 15

Apple từ lâu được biết đến với việc hỗ trợ phần mềm lâu dài cho iPhone nhưng công ty chưa bao giờ chính thức hứa hẹn về số năm cụ thể. Tuy nhiên mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Apple bắt đầu từ chối bảo hành iPhone nứt màn hình

Apple vẫn chưa đưa ra lý do thay đổi chính sách bảo hành.