Zeus’ Battlegrounds - Game sinh tồn cho phép con người sở hữu sức mạnh của thần thánh

XG | 06/09/2018 22:11

Những người chơi trong Zeus’ Battlegrounds đều trở thành nửa Thần nữa Người với quyền năng ấn tượng để chiến đấu với nhau. Zeus’ Battlegrounds - Game sinh tồn cho phép con người sở hữu sức mạnh của thần thánh

Những người chơi trong zeus’ battlegrounds đều trở thành nửa Thần nữa Người với quyền năng ấn tượng để chiến đấu với nhau.

Các tựa game online thể loại battle royale ngày càng đa dạng hơn với rất nhiều chủ đề thú vị. Mới đây một sản phẩm ấn tượng đưa con người vào những trận chiến hỗn loạn toàn những "Á Thần" quyền năng đã được giới thiệu với tên gọi Zeus’ Battlegrounds.

Zeus' Battlegrounds Official Trailer

Cụ thể thì những người chơi trong Zeus’ Battlegrounds đều trở thành nửa Thần nữa Người với quyền năng ấn tượng. Nhiệm vụ cũng người chơi vẫn như mọi khi là trở thành kẻ sống cuối cùng trong số 100 đối thủ tham gia trận chiến trên đỉnh Olympus.

Thực tế thì các quyền năng này được chúng ta 'nhặt' trên đường đi và có khá nhiều khả năng ấn tượng bao gồm cả dùng lửa, nước, sấm sét... Bên cạnh đó thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp nhiều loại vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho tới bắn xa như kiếm, rìu, cung, nỏ...

Zeus’ Battlegrounds - Game sinh tồn cho phép con người sở hữu sức mạnh của thần thánh - Ảnh 2.

Nhìn chung các trận chiến trong Zeus’ Battlegrounds vô cùng ấn tượng, đậm chất hành động và sẽ khiến cho game thủ không thể nào mà rời khỏi ghế nổi. Hầu hết phần chiến đấu đều là cận chiến song đôi khi sẽ phải canh chừng kẻ địch ở xa 'tỉa' đến bằng cung hay bằng phép.

Ngoài ra thì trò chơi còn có khá nhiều hệ thống vinh danh thú vị như bảng xếp hạng hay các đồ đạc trang trí trông vô cùng đẹp mắt.

Dự kiến Zeus’ Battlegrounds sẽ được phát hành miễn phí giời chơi, nhưng thời điểm vẫn chưa được ấn định cụ thể. Những ai quan tâm có thể theo dõi tại địa chỉ trang chủ: https://www.zeusbattlegrounds.com/index.php.

Zeus’ Battlegrounds - Game sinh tồn cho phép con người sở hữu sức mạnh của thần thánh - Ảnh 3.
Zeus’ Battlegrounds - Game sinh tồn cho phép con người sở hữu sức mạnh của thần thánh - Ảnh 4.
Zeus’ Battlegrounds - Game sinh tồn cho phép con người sở hữu sức mạnh của thần thánh - Ảnh 5.
Zeus’ Battlegrounds - Game sinh tồn cho phép con người sở hữu sức mạnh của thần thánh - Ảnh 6.



(0) Bình luận
Zeus’ Battlegrounds - Game sinh tồn cho phép con người sở hữu sức mạnh của thần thánh