Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt

XG | 16/08/2018 10:11

Ys: Altago được xây dựng dựa trên series JRPG cổ điển, Ys, với khoảng 10 game đã được phát hành từ năm 1987 do hãng sở hữu Falcom phát triển. Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt

ys: altago được xây dựng dựa trên series JRPG cổ điển, Ys, với khoảng 10 game đã được phát hành từ năm 1987 do hãng sở hữu Falcom phát triển.

Nhà phát triển game của Đài Loan có tên là Userjoy gần đây đã tung ra đoạn trailer đầu tiên cho trò chơi nhập vai di động sắp tới của mình, Ys: Altago . Đối với các game thủ lâu năm, bạn có thể đã nhận ra tựa game này được xây dựng dựa trên series JRPG cổ điển, Ys, với khoảng 10 game đã được phát hành từ năm 1987 do hãng sở hữu Falcom phát triển.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 1.

Người chơi có thể điều khiển nhân vật chính của series, Adol Christin và thu thập, kết nối nhiều nhân vật quen thuộc khác trong suốt lịch sử của trò chơi. Altagao, theo Ys Wiki, là một khu vực nơi sẽ thành trọng tâm chính của Ys Seven. Userjoy hiện chưa ra thông báo chi tiết nào về thời gian sẽ cho phát hành tựa game này.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 2.

Ys: Altago sẽ được xây dựng dựa như là một trong những game của series Ys, nơi chúng ta sẽ vào vai Adol Christin, nhân vật chính trong game giống như trong tất cả các series Ys. Như tiêu đề cho thấy, Altago là một bảy địa điểm xuất hiện trong Ys Seven, do đó, các nhân vật đã xuất hiện trong Ys Seven như Aisha Sari Edonas, Mustafa, Dogi và Elk sẽ lần lượt xuất hiện như chúng ta đã được chứng kiến trong trailer game.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 3.
Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 4.

Lối chơi của các game trong series Ys luôn hướng theo phong cách là một game nhập vai hành động nhịp độ nhanh, thế nên đối với Ys: Altago đó sẽ là một chỉ hướng để cho tựa game này hướng tới. Như đã thấy trong đoạn giới thiệu trò chơi, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình theo phong cách ARPG, các nút và kỹ năng sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình và dường như sẽ có chế độ co-op khi chiến đấu chống lại trùm.

Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt - Ảnh 5.

Cho đến nay không có tin tức về ngày phát hành và kể từ khi nó được phát triển ở Đài Loan, có khả năng trò chơi sẽ chỉ được phát hành với phiên bản địa phương. Nhưng tất nhiên, chúng ta cũng không nên loại trừ một phiên bản tiếng Anh vì loạt Ys rất phổ biến trong cộng đồng game thủ phương Tây. Hãy cùng chờ đợi xem Userjoy sẽ đem lại cho các fan hâm mộ điều gì trong thời gian sắp tới nhé.


(0) Bình luận
Ys: Altago - Game JRPG ấn tượng mới toanh, sẽ khiến game thủ phải mê mệt