YouTuber nghèo nhất Việt Nam đã được trả xấp tiền quảng cáo dày cộp

Mạc Danh | 05/03/2020 13:46

Anh chàng Youtuber nghèo nhất Việt Nam vừa khoe thành quả mà Youtube đã trả cho mình.

Thời gian gần đây, cái tên Sang Vlog bất ngờ trở thành cái tên rất hot đối với cộng đồng mạng. Cùng với Lộc Fuho, Sang Vlog được gọi là một trong những Youtuber nghèo nhất, nhưng cũng đồng thời nghị lực nhất Việt Nam. Với nội dung giản dị, mộc mạc và gần gũi, kèm theo đó là ý chí vươn lên trong cuộc sống, kênh Youtube của Sang Vlog đã thu hút tới hơn 1.7 triệu subs.

Youtuber nghèo nhất Việt Nam khoe xấp tiền dày cộp trên sóng, cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng, khuyên anh chàng nên cẩn thận - Ảnh 1.

Sang Vlog - Youtuber nghèo nhưng nghị lực nhất Việt Nam

Tuy nhiên, Sang Vlog gần đây cũng phải đối mặt với không ít những ý kiến chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng. Cụ thể, một số người cho rằng anh chàng này "giả nghèo giả khổ", để lôi kéo sự thương hại từ phía người xem, cũng như đánh lừa tất cả mọi người về hoàn cảnh của mình. Mọi thứ còn bị đẩy lên cao trào khi có các ý kiến cho rằng Sang Vlog nên ngừng hẳn làm Youtube đi. Đáp lại, anh chành Youtuber cũng làm hẳn một video về vấn đề này, cũng như cho rằng mình chỉ nói là "thiếu kinh phí" chứ không hề kêu nghèo như lúc trước nữa kèm theo đó là lời khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng sẽ không bao giờ nghỉ làm Youtube.

Youtuber nghèo nhất Việt Nam khoe xấp tiền dày cộp trên sóng, cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng, khuyên anh chàng nên cẩn thận - Ảnh 2.

Anh chàng khoe "xấp tiền" vừa được Youtube trả

Thực tế, mặc dù đã đạt nút vàng cũng như mở chức năng kiếm tiền trên Youtube từ lâu, nhưng vì một vài sự cố mà Sang Vlog vẫn chưa thể nhận được khoản tiền này từ Youtube. Để rồi mới đây, khi lần đầu tiên được Youtube trả một số tiền lớn, anh chàng thậm chí còn hào hứng tới mức cầm hẳn sấp tiền và mang khoe với cộng đồng mạng: " Mọi người ơi hôm nay Sang đã nhận được tiền từ YouTube rồi nha. Sang cảm ơn tất cả mọi người trong suốt thời gian qua đã ủng hộ Sang".

Youtuber nghèo nhất Việt Nam khoe xấp tiền dày cộp trên sóng, cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng, khuyên anh chàng nên cẩn thận - Ảnh 3.

Theo nhiều người, Sang Vlog không nên đăng những hình ảnh như thế này trên mạng

Mặc dù không tiết lộ rõ số tiền, thế nhưng người hâm mộ của Sang Vlog cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ trước cọc tiền dày cộp mà Sang Vlog chia sẻ. Một số người khuyên anh nên sửa sang lại ngôi nhà, nhưng đổi lại cũng có không ít người khuyên chàng Youtuber nên thận trọng, cẩn thận hơn trong những vấn đề như thế này. Theo đó, rất nhiều người khuyên anh chàng nên xóa hình, vì như vậy có khả năng sẽ mang lại nhiều sự nguy hiểm và dẫn tới nhiều ý đồ xấu. Chưa kể, việc này càng có thể dẫn tới những tranh cãi trên mạng về một chủ đề vốn đã xưa cũ "giả nghèo giả khổ để câu view".

Youtuber nghèo nhất Việt Nam khoe xấp tiền dày cộp trên sóng, cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng, khuyên anh chàng nên cẩn thận - Ảnh 4.

Theo một số người, với lượng view khủng của mình, kèm theo việc các quảng cáo trên kênh đều được người xem xem hết, số tiền mà Sang Vlog kiếm về từ Youtube nhiều khả năng sẽ lên tới 9 chữ số, đủ để anh chàng có thêm kinh phí, trang trải cuộc sống khó khăn cũng như tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai.

Theo facebook


(0) Bình luận
YouTuber nghèo nhất Việt Nam đã được trả xấp tiền quảng cáo dày cộp