Yêu online, nam thanh niên hoảng sợ, bật khóc nức nở khi được gái xinh tới tận nhà tìm, bám chặt tay mẹ không dám ra gặp

Mino | 01/08/2021 14:20

Rất tự tin trên mạng, nhưng lại cực kỳ sợ hãi khi gái xinh tìm gặp ngoài đời - câu chuyện của nam thanh niên khiến CĐM không khỏi bật cười.

Theo Trí thức trẻ

Hẹn hò, yêu qua mạng giờ đây đã trở thành một điều gì đó rất quen thuộc đối với giới trẻ ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là khi đi kèm với sự phát triển của mạng xã hội, một loạt những phần mềm, ứng dụng hẹn hò, kết đôi cũng ra đời và mang tới cho chúng ta không ít những câu chuyện dở khóc dở cười cũng chỉ vì cụm từ mang tên "tình yêu online". Những câu chuyện biến ảo nhan sắc giữa trên mạng và ngoài đời đã khiến cho không ít anh chàng phải "tiền mất tật mang". Tuy nhiên, cũng có những trường hợp gái xinh đã tìm đến tận nhà, nhưng lại khiến cho CĐM khó hiểu khi không dám ra gặp mặt, thậm chí còn bật khóc nức nở vì sợ như anh chàng dưới đây thì quả là lạ lùng.

Theo đó, trên mạng xã hội mới đây bất ngờ xuất hiện một bài đăng kể về câu chuyện khá bi hài. Nhân vật chính là một nam thanh niên đã quen và tiến tới việc yêu đương trên mạng. Sau khi cảm thấy khá hợp gu, cả hai đã cùng thiết kế một buổi gặp mặt để đi chơi ngoài đời thật. Thế nhưng ai mà ngờ được, khi cô nàng tới tận nhà để tìm, anh chàng lại bật chế độ "trẻ con" khi trốn biệt bên trong nhà, gọi thế nào cũng không ra. Mà bất ngờ là ở chỗ theo một số nguồn tin, hoàn toàn không có chuyện "nhan sắc" của nữ chính có vấn đề, ngược lại còn xinh đẹp là đằng khác. Thế nên tất cả mới cảm thấy khó hiểu trước biểu cảm lạ lùng kia của nam thanh niên.

Bên dưới phần bình luận, CĐM cũng đang tranh luận không ngớt về trường hợp đầy hài hước của anh chàng này. Rất nhiều người đồng quan điểm rằng nam thanh niên này có lẽ vốn chỉ giỏi "gáy" trên mạng, chứ ngoài đời kỳ thật khá nhát gái, chưa có kinh nghiệm gì nên mới có những phút giây hoảng sợ như vậy. Nhiều người thậm chí còn chê trách anh chàng "không biết hưởng", khi bạn gái xinh như vậy đã tìm tới tận nhà nhưng lại sợ hãi mà bỏ chạy.


(0) Bình luận
Yêu online, nam thanh niên hoảng sợ, bật khóc nức nở khi được gái xinh tới tận nhà tìm, bám chặt tay mẹ không dám ra gặp