Xuất hiện tựa game giả lập biến game thủ thành những chú mèo lang thang

Mạc Danh | 31/07/2021 18:06

Với cốt truyện rõ ràng, bạn đóng vai một chú mèo bị rơi vào một thành phố bí ẩn và bị lãng quên, bị tách khỏi gia đình và bị thương. Bạn sẽ cần sử dụng các kỹ năng của loài mèo để khám phá và tồn tại trong môi trường, giải các câu đố và khám phá những bí ẩn trong quá trình chơi game.

Nhà phát hành trò chơi điện tử Annapurna Interactive và nhà phát triển BlueTwelve của Pháp đã chia sẻ cảnh quay gameplay đầu tiên từ Stray, một trò chơi mà bạn chơi như một con mèo theo đúng nghĩa đen. Điều đó nghe có vẻ sến sẩm, nhưng dựa trên đoạn giới thiệu trò chơi, có vẻ như cả hai đã tạo ra một tựa game đầy ám ảnh và đủ hấp dẫn để cuốn hút game thủ.

Stray không chỉ là một tựa game mô phỏng về cuộc sống của loài mèo. Với cốt truyện rõ ràng, bạn đóng vai một chú mèo bị rơi vào một thành phố bí ẩn và bị lãng quên, bị tách khỏi gia đình và bị thương. Bạn sẽ cần sử dụng các kỹ năng của loài mèo để khám phá và tồn tại trong môi trường, giải các câu đố và khám phá những bí ẩn trong quá trình chơi game.

Trên đường đi, bạn sẽ kết bạn với một máy bay không người lái có tên B-12 và tương tác với những cỗ máy giống con người của cộng đồng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ bạn gặp đều sẽ thân thiện, vì vậy, nhận thức về tình huống của bạn sẽ luôn phải cảnh giác cao độ.

Ngoài ra, Stray cũng cho bạn trải nghiệm y hệt một chú méo khi chơi game... bạn biết đấy, trèo lên đồ đạc, dễ giật mình, cho và nhận tình yêu thương từ người khác, và tất nhiên, cào vào đồ đạc trong nhà.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện từ năm 2016, Annapurna đã tạo ra một số trò chơi hấp dẫn bao gồm What Remains of Edith Finch, Gone Home, Telling Lies và Twelve Minutes.

Stray dự kiến ​​sẽ có mặt trên PlayStation 4, PlayStation 5 và PC vào đầu năm 2022.


(0) Bình luận
Xuất hiện tựa game giả lập biến game thủ thành những chú mèo lang thang