Xuất hiện streamer cầm búa rồi ngồi vào cái nồi để “nhập vai” chơi Getting Over It y chang trong game

Ông Hoàng Soi Nến | 18/07/2022 10:53

Chơi Getting Over It thì ghê đấy, nhưng bạn đã chơi nó theo kiểu ức chế y chang trong game chưa? Chưa thì xem thử cho biết mấy bạn nhen

Getting Over It vốn nổi tiếng là một tựa game siêu ức chế, cực kỳ hot trong làng streamer cách đây vài năm. Tuy giờ nó đã hết trend rồi nhưng streamer người Đức HandOfBlood vẫn có thể khai thác được một content thú vị về nó. Không chơi tựa game siêu ức chế này theo cách thông thường, HandOfBlood đã chơi nó theo cách siêu ức chế y chang trong game.

Thay vì mặc đồ thoải mái và cầm trên tay một con chuột siêu nhẹ thì anh chàng đã chui vào một cái vạc to đùng, đội một cái mũ chụp để giả trọc đầu như thanh niên nhân vật chính trong game. Cái đáng chú ý nhất là streamer này đã dùng một chiếc búa xốp chứa cảm biến chuyển động để khi vung vẩy cây búa ngoài đời thì nhân vật trong game cũng sẽ làm theo. Tất nhiên là chơi game kiểu này vô cùng mất sức và khó điều khiển, khiến sự ức chế ngoài đời cộng hưởng với sự ức chế game game có thể gây ra.

HandOfBlood mất khoảng 36 phút để vượt qua chướng ngại vật đầu tiên của game là một cái cây khô. Tuy hơi bị quằn và không phá đảo được game nhưng ít nhất thì HandOfBlood cũng đã tạo ra một video clip thú vị cho khán giả và trải nghiệm đáng nhớ cho chính anh.


(0) Bình luận
Xuất hiện streamer cầm búa rồi ngồi vào cái nồi để “nhập vai” chơi Getting Over It y chang trong game