Xuất hiện SSD siêu khủng dung lượng 4TB cài được hàng trăm game bom tấn, giá chỉ có 43 triệu!

XG | 18/01/2018 20:21

Cái giá để rước nàng về dinh có vẻ như còn đáng sợ hơn cả dung lượng của chiếc ổ cứng SSD nhỏ xíu của Samsung này Xuất hiện SSD siêu khủng dung lượng 4TB cài được hàng trăm game bom tấn, giá chỉ có 43 triệu!

Cái giá để "rước nàng về dinh" có vẻ như còn đáng sợ hơn cả dung lượng của chiếc ổ cứng ssd nhỏ xíu của samsung này

Trong một động thái có phần bất ngờ, dù chưa chính thức công bố và giới thiệu nhưng mới đây những fan cuồng phần cứng máy tính đã bất ngờ nhìn thấy trên trang chủ của Samsung một chiếc ổ cứng ssd mới toanh với dung lượng ai nghe cũng phải ngã ngửa: 860 Pro 4TB với cái giá còn đáng sợ hơn cả dung lượng của chiếc ổ: 1.900 USD, tương đương hơn 43 triệu Đồng.

Xuất hiện SSD siêu khủng dung lượng 4TB cài được hàng trăm game bom tấn, giá

Tuy nhiên sau khi click vào đường link giới thiệu sản phẩm, trang web của Samsung báo lỗi. Có vẻ như ai đó đã cập nhật sản phẩm hơi sớm quá. Tuy nhiên không cần trang web chính thức, chúng ta cũng có thể nhận ra chiếc ổ cứng này sẽ có tốc độ rất ổn cho một mẫu SSD SATA 3: Đọc 560MB/s và ghi 530 MB/s. Thông số này nhanh hơn một chút so với đời SSD 850 Evo. Hiện tại mẫu Samsung 850 Evo 4TB đang có giá 1.600 USD.

Khá chắc chắn rằng, 860 Pro 4TB sẽ hướng đến Thị trường những người sử dụng chuyên nghiệp, chạy server hoặc dựng video làm phim hoặc render đồ họa doanh nghiệp. Thế nhưng điều đó cũng chẳng thể nào cấm được những game thủ nhiều tiền sắm chiếc ổ cứng này về... "cho oai" và load game cho nhanh.


(0) Bình luận
Xuất hiện SSD siêu khủng dung lượng 4TB cài được hàng trăm game bom tấn, giá chỉ có 43 triệu!