Xuất hiện smartphone X14 Pro Max bình dân của Trung Quốc nhái theo iPhone 14 Pro Max

Ông Hoàng Soi Nến | 28/07/2022 12:00

Chuyện smartphone Trung Quốc nhái theo hãng khác cũng không có gì quá lạ lẫm, và X14 là 1 trong những ví dụ gần đây nhất.

LeBest là một hãng smartphone của Trung Quốc, và họ vừa mới hé lộ chiếc điện thoại mới nhất mang tên X14 Pro Max với thiết kế trông rất là quen thuộc các bạn ạ, nếu không muốn nói là giống với Apple iPhone 14 Pro Max sắp ra mắt. Có vẻ như LeBest đã nhái theo thiết kế của iPhone 14 Pro Max bị lộ trên mạng cách đây ít lâu và thiết kế của những mẫu iPhone hiện tại.

LeBest X14 Pro Max là một chiếc điện thoại Android có giá chỉ 150 USD mà thôi. Cụm camera phía mặt lưng của điện thoại này nhìn na ná iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro. 3 ống kính được sắp đặt theo bố cục hình tam giác, với đèn flash được đặt ngay phía trên ống kính bên phải. Về thiết kế tổng thể, phần khung viền được làm bằng thép không gỉ sáng bóng bao quanh điện thoại và mặt lưng thì được làm bằng kính, trông cũng không khác iPhone là bao.

X14 Pro Max

Ngoài ra, X14 Pro Max cũng có các phiên bản màu giống với iPhone 13 Pro, bao gồm Silver, Space Gray, Sierra Blue, nhưng không có màu vàng gold. Thêm vào đó, tài liệu quảng bá cho X14 Pro Max cũng dùng chung hình nền mà Apple đã xài cho iPhone 13 Pro.

X14 Pro Max

Tuy nhiên, về mặt phần cứng thì chiếc điện thoại này lại có một số ưu điểm so với iPhone. Phần mặt sau điện thoại được LeBest gắn thêm màn hình phụ LCD 6,5-inch ngay cạnh cụm camera. Điện thoại cũng hỗ trợ sạc nhanh 40W. Cạnh hông được tích hợp cảm biến vân tay. Riêng màn hình thì tần số quét chỉ có 60Hz mà thôi, trong khi iPhone 13 Pro lên đến 120Hz.


(0) Bình luận
Xuất hiện smartphone X14 Pro Max bình dân của Trung Quốc nhái theo iPhone 14 Pro Max