Xuất hiện siêu hố đen choáng ngợp một cách kinh hoàng trong Minecraft

Mạc Danh | 19/05/2022 10:13

Game thủ tạo hố đen siêu to khổng lồ bên trong tựa game Minecraft, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Một game thủ trên Reddit có tên là SrMustard đã tạo ra một Sagittarius A* bên trong Minecraft. Dành cho những bạn nào chưa biết thì Sagittarius A* là một hố đen siêu lớn. Cụ thể hơn thì nó là hố đen mà kính thiên văn Event Horizon Telescope đã hé lộ trong một bức ảnh vào ngày 12/5. Hố đen siêu to khổng lồ này nằm ở trung tâm ngân hà của chúng ta, và có khối lượng tương đương 4.310.000 mặt trời. 

Minecraft hố đen

Nghe qua là cũng đủ biết hố đen Sagittarius A* này lớn tới mức nào rồi. Ấy vậy mà game thủ SrMustard không những tái hiện lại nó, mà còn đăng nó lên trang PlanetMinecraft để mọi người có thể tải về và tự mình khám phá. Đương nhiên, công trình này không đơn giản chỉ là một vòng tròn màu cam chạy xung quanh một quả cầu màu đen. SrMustard đã đầu tư rất nhiều công sức vào thành phẩm này, bởi vì SrMustard muốn nó phải càng giống thật càng tốt.

Minecraft hố đen

Hố đen vũ trụ hoạt động theo kiểu hút tất cả mọi thứ xung quanh nó, ngay cả ánh sáng cũng không phải là ngoại lệ. Do đó, không có thứ gì có thể tồn tại ở phạm vi gần nó, bởi vì chúng sẽ bị hút vào và bị nghiền nát. Nhưng điều gì sẽ xảy ra sau đó? Có thể là một thứ gì đó mới mẻ chăng? 

Cái này thì chúng ta chưa thật sự biết được. Cũng chính bởi vì sự bí ẩn này mà hình ảnh hố đen vũ trụ được sử dụng rất nhiều trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Vậy còn đối với công trình hố đen vũ trụ trong Minecraft của SrMustard thì sao? Cái này thì nên để chính bản thân các bạn khám phá mới thú vị.

Minecraft hố đen
Minecraft hố đen

(0) Bình luận
Xuất hiện siêu hố đen choáng ngợp một cách kinh hoàng trong Minecraft