Xuất hiện mod Elden Ring cho game thủ múa lửa, nướng trùm như nướng gà

Mạc Danh | 13/07/2022 14:00

Một game thủ Elden Ring tạo ra bản mod “hỏa thần” được lấy cảm hứng từ bộ phim Avatar: The Last Airbender nổi tiếng, cho phép game thủ múa lửa như anime.

Một game thủ có tên là Mingraptor6 đã tạo ra một bản mod Elden Ring, cho phép người chơi múa lửa để chiến đấu, tương tự như trong bộ phim Avatar: The Last Airbender nổi tiếng. Bản mod được đặt tên là “Firebending Moveset”, nó sẽ gắn các đòn chưởng lửa vào từng cơ chế chiến đấu (combat style) trong Elden Ring. 

Các đòn tấn công bằng 1 tay thì sẽ chưởng quả cầu lửa về phía trước, còn các đòn tấn công bằng 2 tay thì nhân vật sẽ múa lửa, và thực hiện các động tác giống như các nhân vật trong bộ phim Avatar. 

mod elden ring

Các chiêu thức múa lửa này cực kỳ hiệu quả. Như các bạn có thể thấy trong video, các con trùm đầu như Godrick và Morgott bị hạ nhanh chẳng khác gì những đứa trẻ mới tập chơi. Kể cả con trùm rồng Dragonlord Placidusa về gần cuối game cũng chẳng phải đối thủ của chiêu thức này. 

mod elden ring

Vẫn còn một số tính năng hay ho khác được thêm vào bản mod Firebending Moveset. Ví dụ như người chơi có thể tùy chỉnh màu của ngọn lửa theo ý mình muốn. Các bạn có thể tải bản mod Firebending Moveset tại trang nexusmods.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Xuất hiện mod Elden Ring cho game thủ múa lửa, nướng trùm như nướng gà