Xuất hiện mẫu chuột chơi game gắn thêm cả quạt, từ nay game thủ khỏi lo bị ra mồ hôi tay rồi!

Mạc Danh | 02/07/2021 19:03

Được quảng cáo với slogan “Luồng gió mát thổi thẳng vào lòng bàn tay bạn”, hệ thống quạt trong mẫu chuột gaming Zephyr Pro có công suất rất cao ở tốc độ 3000 vòng / phút với mức tiêu thụ điện chỉ vỏn vẹn 3W.

Với các game thủ lâu năm, hẳn việc bị ra mồ hôi tay khi chơi game không còn quá xa lạ nữa. Đặc biệt trong thời tiết mùa hè, vấn đề này càng trở nên trầm trọng. Nhiều game thủ chắc hẳn đã phải tức điên lên khi bản thân thực hiện những pha xử lý lỗi chỉ vì đống mồ hôi nhơ nhớp trên tay gây ra.

Nắm bắt được vấn đề đó, rất nhiều nhà sản xuất đã tung ra những mẫu chuột chơi game có thiết kế rỗng nhằm giúp lòng bàn tay game thủ được thông thoáng hơn. Tuy nhiên, để giải quyết triệt để, một mẫu chuột chơi game mang tên Zephyr Pro thậm chí còn lắp thêm hẳn 1 hệ thống quạt tản nhiệt bên trong với hệ thống đèn led mang tính thẩm mỹ cao.

Được quảng cáo với slogan “Luồng gió mát thổi thẳng vào lòng bàn tay bạn”, hệ thống quạt trong mẫu chuột gaming Zephyr Pro có công suất rất cao ở tốc độ 3000 vòng / phút với mức tiêu thụ điện chỉ vỏn vẹn 3W. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led trên Zephyr Pro cũng được sắp xết tinh tế gọn gàng xen kẽ giữa các lỗ thông hơi ở phần thân.

Các sản phẩm dành cho game thủ bị đổ mồ hôi tay không phải là sản phẩm mới trên thị trường. Nhiều game thủ nhận thấy những sản phẩm này thật sự có hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc cải thiện khả năng cầm nắm khi chơi game.

Được biết, để sở hữu mẫu chuột gắn thêm quạt tản nhiệt này, game thủ sẽ phải bỏ ra số tiền 99 USD (hơn 2 triệu VNĐ).


(0) Bình luận
Xuất hiện mẫu chuột chơi game gắn thêm cả quạt, từ nay game thủ khỏi lo bị ra mồ hôi tay rồi!