Xuất hiện game thủ tài năng, tạo hẳn robot thay mình cày Elden Ring

Tiểu SuSu | 27/06/2022 11:30

Kể từ lúc Elden Ring ra mắt, rất nhiều game thủ cố gắng tìm cách để cày “rune” nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, đối với game thủ tài năng này thì khác, họ tạo hẳn một con robot thay mình cày “rune” của Elden Ring.

Rune hoạt động như XP (điểm kinh nghiệm) và là một tài nguyên quý giá mà game thủ Elden Ring nào cũng cần, tuy nhiên để có được nó thì không dễ. Rune thường xuất hiện khi kẻ địch bị đánh bại, do đó bạn sẽ phải luôn đi đánh quái hoặc trùm để tăng số lượng rune lên. Bạn đánh càng nhiều thì rune sẽ tăng càng nhanh. Vậy phải làm gì để cày rune khi bạn làm biến? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc đó thì có thể học tập IZICA, vì game thủ này tạo hẳn một con robot để thay mình cày rune trong Elden Ring.

Con robot cày rune này thật sự là một tác phẩm thú vị. Nó sử dụng cảm biến ánh sáng để nhận biết vị trí của khu vực Ledge-Road Site of Grace, một khu vực cày rune siêu đã. Con robot này điều khiển nhân vật ngồi nghỉ ở khu vực lưu game, sau đó cho nhân vật đi tới chỗ đang có một đống quái đứng tụ tập rồi ra đòn tiễn tất cả về nơi chín suối, và cứ thế lặp đi lặp lại hành động đó để rune tăng đều đều. 

Thế là việc còn lại của IZICA là đi đâu đó chơi, rồi một hồi sau quay lại là nhân vật có thêm 1 đống rune mà không cần bỏ ra tí công sức nào. Thật ra, tới bước này rồi thì mọi thứ đã đơn giản, cái khó chính là nằm ở khúc IZICA tạo ra con robot cày rune này.


(0) Bình luận
Xuất hiện game thủ tài năng, tạo hẳn robot thay mình cày Elden Ring