Xuất hiện game kinh dị miễn phí, tái hiện chân thật nỗi sợ “tắt đèn rồi chạy lên giường đắp chăn”

Mạc Danh | 06/06/2022 16:30

Để trải nghiệm sâu sắc hơn cảm giác sợ hãi của tuổi thơ – tắt đèn phòng rồi chạy vụt lên giường ngủ – thì các bạn nên chơi thử tựa game kinh dị này.

Sau khi tắt đèn phòng rồi cố gắng chạy thật nhanh về giường đắp chăn trước khi bị ma bắt, có lẽ là một nỗi sợ mà rất nhiều người gặp phải khi còn nhỏ. Có một số người thì khi trưởng thành thì hết sợ, nhưng cũng có những người khi lớn rồi vẫn rất sợ cái cảm giác này.

Để giúp mọi người có thể “ôn lại” cái cảm giác kinh dị này, các bạn có thể trải nghiệm thử Lights Off!. Đây là một tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất đã xuất hiện trên Itch.io một khoảng thời gian, nhưng dạo gần đây đã được phát hành trên Steam. Lights Off! mô phỏng lại cảm giác sợ hãi tột độ khi tắt đèn rồi chạy tọt vào phòng khi xung quanh nhà chỉ còn lại một màn đêm u tối. 

game kinh dị

Lights Off! được làm rất tốt về mặt âm thanh để khiến cho nỗi sợ nhân 2. Từ khung cảnh trầm lặng của căn nhà tiếng bước chân vang vọng của nhân vật chính, cho tới âm thanh mỗi khi tắt đèn, tất cả những thứ đó khiến cho người chơi cảm thấy sự cô đơn, lạc lõng và lạnh tóc gáy. Nếu như bạn ước gì game có nút chạy thì đây chính là tựa game mà bạn nên ước, bởi vì không khí game sẽ quay ngoắt từ việc cảm thấy hốt hoảng, cho tới việc lo sợ sẽ có thứ gì đó phóng ra từ màn đêm và ăn thịt bạn.

Lights Off! là một tựa game mà bạn có thể phá đảo trong vòng 10 phút đồng hồ. Dù ngắn, nhưng cảm xúc mà nó mang lại cho người chơi là không thể bàn cãi. Hiện tựa game đang được phát hành miễn phí trên Steam, các bạn có thể tải về chơi lúc nào cũng được.

game kinh dị
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Xuất hiện game kinh dị miễn phí, tái hiện chân thật nỗi sợ “tắt đèn rồi chạy lên giường đắp chăn”