Xuất hiện chiếc máy giúp game thủ cải thiện trí não bằng cách cắm vào… lỗ mũi

Mạc Danh | 17/06/2022 13:48

Các thiết bị trị liệu bằng ánh sáng của Vielight có thể giúp game thủ cải thiện trí não để phản xạ nhanh hơn.

Nói nghe thì khó tin, nhưng việc bắn tia sáng vào mao mạch mũi có thể giúp bạn trở thành một game thủ xịn sò hơn đó nha – chí ít thì đây cũng là điều mà có vẻ như Vielight đang khẳng định với các tài liệu quảng bá của họ. Thiết bị PBM (transcranial-intranasal photobiomodulation) có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng cơ bản thì đây là một bộ kit trị liệu nhẹ nhàng để bạn cắm vào lỗ mũi để cải thiện trí não.

cải thiện trí não

Mục đích của thiết bị này là để tăng mức oxit nitric (NO) trong các mô của bạn và giúp máu lưu thông tốt hơn nhằm cải thiện quá trình oxy hóa. Theo lý thuyết, máu lưu thông tốt hơn có thể giúp game thủ phản xạ nhanh hơn, nhưng Vielight không chỉ nhắm tới game thủ đâu nhé.

cải thiện trí não

Theo trang web của Vielight thì sản phẩm có thể giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, cải thiện oxy hóa, và tăng cường mức năng lượng thông qua việc tăng mức ATP (adenosine triphosphate), phù hợp cho những ai muốn cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, một số nghiên cứu còn cho thấy phương pháp này có thể hỗ trợ những người mắc bệnh Alzheimer, Parkinson, hay thậm chí là những ai bị chấn thương sọ não.


(0) Bình luận
Xuất hiện chiếc máy giúp game thủ cải thiện trí não bằng cách cắm vào… lỗ mũi